10 Apps học đàn hay nhất trên điện thoại (có link download)

Ngày đăng: 01/08/2020

Nếu bạn là tín đồ của guitar và muốn tận dụng mọi lúc mọi nơi để tìm hiểu và luyện tập về guitar thì những app trên điện thoại và máy tính sau chắc chắn sẽ rất hữu ích và giúp bạn rất nhiều trong quá trình tập luyện.

Cùng Trung tâm âm nhạc Fun Art Music Hà Đông tìm hiểu và download ngay những apps chất lượng sau đây nhé.

1. Guitar Pro – Phần mềm không thể thiếu cho người yêu Guitar

Guitar Pro chắc chắn là phần mềm học đàn guitar nổi tiếng và tốt nhất thế giới hỗ trợ cho người học và chơi guitar vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra đây là một ứng dụng hoàn hảo và đa năng có đầy đủ các chứng năng như soạn nhạc, biên tập không chỉ riêng guitar mà còn rất nhiều các nhạc cụ khác nữa, dành cho cả người mới chơi lẫn những người soạn nhạc chuyên nghiệp trong việc luyện tập, soạn tab, biên soạn nhạc hoặc hòa âm phối khí.

Link Download : http://www.4shared.com/get/zN7A1cRQ/Guitar_Pro_52_FULL.html

File hướng dẫn sử dụng: http://www.mediafire.com/download/ktzyoy2gjjy/HDSD+Guitar-Pro.rar

Phần mềm học đàn guitar pro

2. ChordPulse – Phần mềm dạy học Guitar

Fun Art Music chuyên bán đàn guitar classic ở Hà Đông uy tín và chất lượng giới thiệu tới bạn phần mềm dành cho người chơi guitar lead, phần mềm cung cấp nhạc nền giúp bạn có thể tập lead hiệu quả. Rất đơn giản bạn chỉ cần đặt hợp âm, chọn phong cách nhạc rồi ấn nút Play thôi, khi đó phần mềm sẽ chơi hợp âm nền giai điệu của bài hát mà bạn đã đặt, giúp các bạn chơi lead mà không có band tập một mình một cách vô cùng phù hợp.

Phiên bản dùng thử 14 ngày trên máy tính:              Download phần mềm ChordPluse

Phần mềm học guitar ChordPulse - Shop guitar giá rẻ Fun Art Hà Đông

3. Songsterr Tab and Chord – Chơi guitar trên điện thoại

Songsterr có cả apps trên điện thoại và cả phẩn mềm trên máy tính, có kho tabs rất lớn và số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Phiên bản trên máy tính các bạn có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn nhưng app trên điện thoại phải trả phí khá cao 4.99 USD/tháng.

Link download app và chơi thử, nếu các bạn thích có thể download bản trên máy tính về dùng full chức năng.

Phần mềm guitar Songsterr - Cửa hàng đàn guitar Fun Art Hà Đông

4. Guitar scale method

Chủ yếu là dạy cách để chạy solo lead khắp cần đàn với tất cả các gam , scale ... và học cách đánh ngẫu hứng ( kỹ thuật thì sách dạy guitar nào cũng có nhá , cái này chỉ dạy ngẫu hứng thôi ) , đặc biệt hơn , khi sử dụng thành thạo , bạn có thể solo ngẫu hứng " dù không biết nốt nhạc "

Guitar scale method là phần mềm giúp các bạn chạy solo lead tại khắp các vị trí trên cần đàn một cách chuyên nghiệp, mức độ từ dễ đến khó với một phong cách rất ngẫu nhiên (không theo các giáo trình kỹ thuật như các bạn có thể tìm thấy trong sách mà phần mềm chỉ dạy phiêu thôi), dành cả có người không cần biết nhạc lý vẫn có thể chơi được.

Link Download : http://www.mediafire.com/download/km2wzkwmkym/GSMP1142_por.rar

 Lớp học đàn guitar ở Hà Đông uy tín, chuyên nghiệp – Trung tâm âm nhạc Fun Art

Phần mềm học guitar Guitar scale method - SHop guitar Fun Art hà đông giá rẻ

5. WikiFakeBook – Đơn giản và hiệu quả

Software này khá đơn giản và nhẹ, chỉ 800KB với âm thanh MIDI tuy nhiên chứa 65 vòng hợp âm (hoặc bạn cũng có thể tự tạo hợp âm cho riêng mình) với rất nhiều điểu chỉnh khác nhau ở mức độ cơ bản.

Link download: http://www.mediafire.com/file/zdjij2ndtwt/WikiFakeBook.rar

Phần mềm luyện guitar WikiFakeBook - Shop guitar giá rẻ Fun Art Hà Đông

6. Real Guitar

Real guitar app trên điện thoại từ khi mới ra đời đã được cồng đồng người sử dụng (android) vô cùng ủng hộ. Với thiết kế rất chuyên nghiệp, đẹp mắt và hướng dẫn trực quan, chi tiết, âm thảnh rất hay thích hợp để học chơi hợp âm rất tốt.

Khi bạn chơi trên App có hỗ trợ xuất nhạc sang định dạng file mp3, bạn có thể dễ dàng để ghi âm và chia sẻ tới tất cả mọi người.

Link download trên Google Appstore: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gismart.guitar

Khám phá rất nhiều phụ kiện đàn guitar giá rẻ tại Kho đàn Hà Nội các bạn nhé.

Phần mềm học guitar Real Guitar - Shop guitar Hà Đông Fun Art

7. Perfect Ear

Perfect Ear là một app trên điện thoại khá chuyên sâu, là một công cụ vô cùng chuyên nghiệp và hữu ích, giúp bạn phát triển các kỹ năng là nhụp phách, tông, quãng, thang âm, app cũng có tích hợp các bài kiểm tra trình độ độc bạn nhạc chuẩn. thậm chí bạn muốn nghiên cứu viết tab guitar trên điện thoại thì công cụ hỗ trợ khá thông minh.

Link Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.evilduck.musiciankit&hl=vi

Phần mềm học guitar Perfect Ear - Shop guitar giá rẻ hà đông Fun Art

8. Guitar Tuna – Chỉnh dây và Thư viện hợp âm

Một app guitar khá cơ bản và gọn nhẹ giống Tuner giúp các bạn chỉnh dây Guitar và các nhạc cụ bộ dây khác giúp bạn điều chỉnh dây đàn nhanh chóng và dễ dàng hơn, ngoài ra app còn có thư viện hợp âm khá phong phú.

LinkDownload: Dowwnload Guitar Tuna cho iOS

Địa chỉ bán đàn guitar Nhật cũ ở Hà Đông uy tín, giá rẻ - Fun Art Guitar shop Văn Phú.

Phần mềm học guitar GuitarTuna - Trung tâm âm nhạc Fun Art Hà Đông

9. SmartChord – Tất cả mọi thứ mà bạn cần

App SmartChord trên điện thoại giúp bạn luyện ngón và tập bấm các hợp âm trên chiếc đàn mô phỏng, ngoài ra thì còn có rất rất nhiều các tính năng giá trị khác cũng được chau chuốt khá thích như lên dây đàn, tìm hợp âm đảo, máy tập nhịp, luyện tai, viết nhạc, tập đàn dưới dạng chơi game hoặc là có thể dò tìm một hợp âm guitar lạ bằng phần mềm này.

Quả thậ thú vị và đa năng đúng không nào.

10. Metronomerous

Đúng như tên gọi, ứng dụng Máy đánh nhịp này tích hợp rất nhiều điều thú vị mạnh mẽ mà các app tương tự khác không thể có được, dành cho người có kỹ năng guitar nhất định.

Do có nhiều chức năng nên phần giao diện nhìn có vẻ hơi rối, bù lại đó chính là tính đa năng mạnh mẽ trong lĩnh vực tạo nhịp của mình. Thậm chí bạn có thể tạo beat một cách phức tạp thì phần mềm sẽ giúp các bạn làm được điều đó.

Chắc chắn phần tổng hợp của chúng tôi sẽ có thể còn nhiều thiếu sót, nếu bạn là người yêu guitar và thấy chúng hữu ích thì hãy chia sẻ để cho những người khác biết nữa, nếu bạn biết app/soft nào hay thì hãy chia sẻ cùng chúng tôi với nhé.

Cuối cùng Cửa hàng đàn guitar classic uy tín Fun Art Hà Đông chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Đàn Guitar chính hãng giá rẻ tại Hà Đông - 📞0966.139.938 - Fun Art shop !!

Shop đàn guitar giá rẻ Fun Art Hà Đông

Viết bình luận của bạn: