Bao bọc đầu ngón tay khi chơi Guitar

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
25.900₫ 30.000₫
Tại sao cần bao bọc đầu ngón tay cho người chơi đàn guitar Khi chơi đàn guitar, thường tay trái tác dụng lực ấn vào dây đàn tương ứng với rãnh phím muốn chơi, do thời gian ấn tác dụng lực như vậy sẽ dẫn...
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Tại sao cần bao bọc đầu ngón tay cho người chơi đàn guitar

Tại sao cần bao bọc đầu ngón tay cho người chơi đàn guitar

Khi chơi đàn guitar, thường tay trái tác dụng lực ấn vào dây đàn tương ứng với rãnh phím muốn chơi, do thời gian ấn tác dụng lực như vậy sẽ dẫn đến tay bạn như hình bên trên, chắc chắn là đau, có thể rát nữa rồi phải không nhỉ? Trường hợp này thường đặc biệt hay xảy ra với những người có da mỏng. Nếu để tình trạng này kéo dài thì cũng khó để bạn có thể say mê luyện tập hay chơi guitar được. 

Giải pháp bao bọc đầu ngón tay cho người chơi đàn guitar

nhạc cụ fun art  - Giải pháp bao bọc đầu ngón tay cho người chơi đàn guitar

Bao bọc đầu ngón tay giúp bạn loại bỏ được nỗi đau này để bạn có thể tiếp tục theo đuôi đam mê với cây đàn guitar.

Liên hệ shop bán bao bọc đầu ngón tay cho người chơi đàn guitar

Hãy liên hệ với Shop guitar của Nhạc cụ Fun Art nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể đặt mua ngay trên website này của shop, check phí ship trên đây và có thể thanh toán online luôn nhé. 

Hoặc nếu bạn ở gần Shop khu vực Hà đông - Hà Nội, bạn có thể qua trực tiếp tại shop guitar ở Hà đông nhé.

Giới thiệu thêm về Shop Guitar Fun Art

Shop Guitar Fun Art của chúng tôi còn cung cấp nhiều phụ kiện guitar đa dạng như: bao đựng đàn, capo, dây đàn, máy lên dây, EQ, pin, dầu lau đàn, máy gõ nhịp (metronome), pick gảy, pickup, dây line...

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.