Capo guitar Aucostic HY (màu đen)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
31.999₫ 45.000₫
Capo guitar Aucostic HY (màu đen) - Sử dụng: cho đàn guitar acoustic - Chất liệu: hợp kim - Màu sắc: màu đen - Xuất xứ: nhập khẩu Trung Quốc Capo là gì? Với những người mới học đàn guitar thì có thể chưa hiểu rõ capo là gì và chức năng của nó giúp được gì?...
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Capo guitar Aucostic HY (màu đen)

- Sử dụng: cho đàn guitar acoustic

- Chất liệu: hợp kim

- Màu sắc: màu đen

- Xuất xứ: nhập khẩu Trung Quốc

Capo là gì?

Với những người mới học đàn guitar thì có thể chưa hiểu rõ capo là gì và chức năng của nó giúp được gì? Nhạc cụ Fun Art xin được giải thích ngắn gọn để bạn có thể hiểu.

Capo là một phụ kiện khá phổ biến với những người chơi guitar. Phụ kiện này sử dụng để tăng tông, độ cao của âm tùy thuộc vào giọng hát mỗi người.

Capo guitar Aucostic HY là một trong những loại capo ở phân khúc giá rẻ được nhiều bạn chơi đàn guitar ưa chuộng. Sản phẩm thuộc những mặt hàng bán chạy của shop Nhạc cụ Fun Art. 

Kiểu dáng khá mềm mại, lò xo đàn hồi tốt và độ bền khá cao. 

Lưu ý để capo có độ bền tốt hơn khi sử dụng xong bạn không nên để kẹp vào dây như lúc sử dụng vì khi để lâu sẽ dẫn đến những vết lằn dẫn đến hỏng độ đàn hồi của cao su chặn dây dẫn đến nhanh hỏng capo. 

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website https://khodanhanoi.com/ hoặc có thể qua trực tiếp tại showroom Nhạc cụ Fun Art số 7 - tt18 - kdt văn phú - hà đông - hà nội. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web