Capo guitar cho đàn Acoustic giá rẻ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
66.888₫ 80.000₫
Thông tin chi tiết về Capo guitar cho đàn Acoustic giá rẻ - Chất liệu capo: được làm bằng kim loại được mạ bóng cho độ bền cao. - Thiết kế đường cong mềm mại, - Lo xo đẩy được thiết kết theo chiều lực...
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Thông tin chi tiết về Capo guitar cho đàn Acoustic giá rẻ

- Chất liệu capo: được làm bằng kim loại được mạ bóng cho độ bền cao.

- Thiết kế đường cong mềm mại, 

- Lo xo đẩy được thiết kết theo chiều lực thằng cho việc giữ capo vào mặt phím đàn guitar được chắc chắn hơn.

- Phần cuối capo có thiết kế phần móc để bạn có thể lấy chốt dây đàn cách dễ dàng hơn, quả là một công cụ với hai tác dụng tuyệt vời phải không nào.

 

nhạc cụ fun art - Capo guitar cho đàn Acoustic giá rẻ

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.