Capo Yamaha cho guitar Acoustic

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng
126.999₫ 135.000₫
Capo Yamaha product number sản phẩm có màu đen và màu bạc, việc lựa chọn màu sắc sẽ phụ thuộc vào sản phẩm có sẵn trong kho. Shop sẽ cố gắng phục vụ theo sở thích của quý khách phù hợp nhất có thể. Nên...
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Capo Yamaha product number sản phẩm có màu đen và màu bạc, việc lựa chọn màu sắc sẽ phụ thuộc vào sản phẩm có sẵn trong kho. Shop sẽ cố gắng phục vụ theo sở thích của quý khách phù hợp nhất có thể. Nên khi đặt hàng quý khách hãy lưu ý cho shop để chọn màu yêu thích nhé.

Ảnh chụp Capo Yamaha cho guitar Acoustic

nhạc cụ fun art  - Capo Yamaha cho guitar Acoustic

nhạc cụ fun art  - Capo Yamaha cho guitar Acoustic

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.