Cho thuê Đàn Piano

Ngày đăng: 08/05/2021

Cho thuê đàn piano về nhà

Hiện nay, với xu thế cho con cái đi học nghệ thuật tăng mạnh từ khu vực đô thị cho đến các vùng quê. Các vị phụ huynh cần phải lo lắng về vấn đề như tìm trung tâm uy tín, giáo viên chất lượng, lớp học tiện nghi, giáo trình chuẩn, mua nhạc cụ cho con tập luyện...


Nhạc cụ Fun Art - Cho thuê đàn piano về nhà

Và không ít phụ huynh khi đến trung tâm đăng kí học cho con chia sẻ rằng chưa dám chắc để mua nhạc cụ cho con hay có nên mua đàn luôn khi đăng kí học piano hay không vì lo rằng con không theo học được lâu dài, mua đàn rồi bỏ thì lãng phí?

Hiểu được tâm lý đó của các bậc phụ huynh chúng tôi cung cấp đến quý vị dịch vụ cho thuê đàn piano về nhà. 

Thủ tục thuê đàn piano học tập tại nhà

Với chi phí chỉ 600.000đ/tháng để thuê được một cây đàn piano về nhà, quý vị chỉ cần đặt cọc 1/2 giá trị cây đàn, hợp đồng thuê đàn ít nhất 2 tháng, quý vị đã có 1 cây đàn piano điện ở nhà để con luyện tập piano.

Cho thuê đàn tổ chức sự kiện

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ cho thuê đàn của chúng tôi vui lòng qua tại showroom Piano Fun số 07 -TT18 - Khu đô thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách loại đàn nên thuê hay thuê đàn nào cho hợp lý, phù hợp với quy mô chương trình, phù hợp với bài trí sân khấu. Cùng với đó tiêu chí phù hợp với ngân sách cũng rất quan trọng để quyết định nên thuê đàn như thế nào, thuê đàn grand, thuê đàn upright hay thuê đàn điện.

 

Viết bình luận của bạn: