Có Nên Mua Đàn Guitar Giá Rẻ Hay Không?

Ngày đăng: 28/08/2020

Đối với những người mới tập chơi đàn guitar thì luôn muốn tìm một cây đàn chất lượng tốt nhưng giá rẻ một chút để phục vụ cho việc học và chơi đàn của mình. Tìm một cây đàn guitar giá rẻ là hoàn toàn chính đáng thôi, vậy hôm nay hãy cùng Fun Art Music tìm hiểu liệu có nên đầu tư cho mình một cây đàn guitar giá rẻ không bạn nhé.

Mua đàn guitar giá rẻ tại guitar fun art hà đông có nên không

Có nhiều lý do để người mới học đàn chưa muốn đầu tư ngay một cây đàn đắt tiền và đây là điều hoàn toàn phù hợp. Có thể rằng bạn lo sợ không đủ để bảo quản tốt nhất cho cây đàn guitar của mình, cũng có thể điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn đầu tư ngay một cây đàn chất lượng mà không biết có gắn bó với mình lâu dài hay không, đặc biệt là các bạn sinh viên muốn tập đàn guitar đệm hát.

Để mua đàn guitar giá rẻ, trước hết bạn cần trang bị được đầy đủ kiến thức: mặt bằng giá, bao nhiêu là rẻ, chất lượng của chúng ra sao… từ đó mới có cái nhìn chính xác và đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Chúng tôi xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm và kiến thức giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình chọn một cây đàn vừa ý các bạn nha.

Đàn guitar giá rẻ là ở mức bao nhiêu?

Tâm lý chúng của người mới chơi đàn là nếu thành công thì chắc chắn sẽ đổi đàn do vậy muốn tìm những cây đàn guitar cũ, giá rẻ để lỡ có hỏng hay làm nứt vỡ, trầy xước…thi cũng.. đỡ tiếc hơn. Điều này hoàn toàn có thể dễ dàng thông cảm được, đặc biệt đối với những bạn học sinh, sinh viên kinh tế chưa chủ động và dồi dào.

Đàn guitar bao nhiêu tiền là giá rẻ - Fun Art Music

Thị trường hiện tại có rất nhiều nơi bán đàn guitar giá rẻ cho sinh viên có thể đáp ứng được những nhu cầu này có các bạn mới tập chơi, vậy nên có thể nói rắng, bạn muốn một cây đàn guitar giá rẻ bao nhiêu cũng có. Thậm chí có những cây chỉ 600 - 700 ngàn đống là đủ.

Thậm chí rằng có thể giá còn rẻ hơn với cây đàn guitar giá rẻ của Trung Quốc.

Liệu có nên mua hay không đàn guitar giá rẻ

Mua guitar giá rẻ là một bài toán rất kinh tế nhưng ngược lại đòi hỏi nhiều công phu và hiểu biết về đàn mới có thể chọn lựa được cây đàn đáp ứng được chất lượng. Nếu không đủ kinh nghiệm thì bạn có thể chọn được một cây đàn kém chất lượng. Nếu vậy bạn sẽ dễ gặp phải những rắc rối sau:

  • Cần đàn thường bị cong và không có ty điều chỉnh nên dây bị cao lên so với phím, bạn sẽ cần sử một lực lớn để có thể chơi được đàn dẫn đến đau tay thường xuyên, thường xuyên phải gồng mạnh lực của ngón tay để bấm phím, dễ dẫn đến chán nản do sự chậm tiến bộ và gặp cảm giác khó chịu.
  • Nếu bạn may mắn chọn được cây đàn guitar giá rẻ chính hãng không bị cong cần, thì hãy kiểm tra các lỗi nứt vỡ trên thân đàn thì tiếng đàn sẽ không chuẩn bởi đàn đã bị xuống cấp, điều này khá nguy hiểm sẽ kéo tai thẩm âm của bạn xuống chuẩn sai, chơi lâu thành quen sẽ khiến bạn hình thành nên thói quen cực xấu và ảnh hưởng nhiều tới khả năng chơi nhạc sau này.

Một cây đàn guitar giá rẻ phù hợp với sinh viên học sinh tại hà đông

… và chắc chắn còn rất nhiều các yếu tố khác ảnh hướng lớn tới quá trình luyện tập và chơi đàn guitar cùng sự tiến bộ của bạn. Chọn đàn guitar giá rẻ có thể ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm tàng, vậy nên nếu là người có kinh nghiệm thì bạn hãy lựa chọn theo hướng này nhé. Guitar Fun Art khuyên bạn nên mua một cây đàn tốt giá mềm tại cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ ở Hà Đông Fun Art vừa đảm bảo nguồn gốc chính hãng, chất lượng vừa được chế độ bảo hành uy tín các bạn nhé.

Đàn guitar giá rẻ bao nhiêu tiền thì đảm bảo chất lượng

Có thể nói rằng mức giá guitar trên thị trường cũng nhiều loại, và chất lượng hay không còn phụ thuộc vào người bán và người mua. Lời khuyên rằng bếu bạn không phải quá thiếu thốn về kinh tế thì lựa chọn một cây đàn mới với chất lượng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng hơn, đỡ phải bận tâm sửa chữa hỏng vặt, có thể gắn bó lâu dài. Hãy tham khảo nhiều bài viết của CLB guitar Fun Art Hà Đông khodanhanoi.com để cập nhật thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm nhé.

Đàn guitar trung quốc giá rẻ có bán ở hà đông

Thường thì bạn chỉ cần đầu tư trong khoảng tài chính 1.000.000 đến 1.500.000đ là có thể có được một cây guitar khá vừa ý, tốt trong tầm giá đối với người mới tập chơi.

Tất nhiên đối với các bạn kinh tế eo hẹp hơn vẫn muốn sở hữu một cây đàn để tập luyện thì bạn hãy chú ý những điều sau:

  • Đi cùng người có kinh nghiệm chơi để nhờ thẩm định chọn đàn, kinh nghiệm của người chơi lâu năm có thể giúp bạn mua không bị hớ, sở hữu đượ một cây đàn cũ chất lượng chẳng hạn cũng thật là tuyệt vời;
  • Tuy rằng một cây đàn giá rẻ là quan trọng nhưng hãy chú trọng tới việc chọn một cây đàn mà mình chơi thoải mái chứ không nên quan niệm giá rẻ là chọn cây đàn nào cũng được để rồi sẽ phát sinh nhiều điều khó chịu không thoải mái khi tập luyện nhé

Chúc các bạn lựa chọn đưiợc một cây đàn vừa ý nhé.

Đàn Guitar chính hãng giá rẻ tại Hà Đông - 📞0966.139.938 Shop guitar Fun Art

Bán đàn guitar giá rẻ tại fun art hà đông

Viết bình luận của bạn: