Đàn Guitalele Yamaha GL1

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng
2.268.000₫ 2.500.000₫
Guitarlele Yamaha GL1 là một cây guitarlele, như tên gọi của nó Guitarlele (hay còn gọi là Guitarlele hay Guilele) là sự kết hợp giữa Guitar và Ukulele. Kích cỡ của Guitarlele Yamaha GL1 Cây đàn này có kích thước nhỏ hơn 1/4 so với guitar. Hay nôm na nó nằm ở...
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Guitarlele Yamaha GL1 là một cây guitarlele, như tên gọi của nó Guitarlele (hay còn gọi là Guitarlele hay Guilele) là sự kết hợp giữa Guitar và Ukulele.

nhạc cụ fun art - Đàn guitarlele giá rẻ

Kích cỡ của Guitarlele Yamaha GL1

Cây đàn này có kích thước nhỏ hơn 1/4 so với guitar. Hay nôm na nó nằm ở khoảng giữa 1 cây ukulele cỡ terno và 1 cây guitar classic. Guitarlele kế thừa được tính linh động trong mang vác của ukulele, dễ xách đi. Nhưng lại có đủ sáu dây và chơi đầy đủ các hợp âm như Guitar. Guitarlele cũng có nhiều biến thể hình dáng kích cỡ nhưng nó được xem như Guitar Travel hay Guitar cho trẻ em.

Nhạc cụ Fun Art - đàn Guitarlele Yamaha GL1
Việc chỉnh tone của đàn Guitarlele Yamaha GL1

Điểm mấu chốt ở đây dễ gây nhầm lẫn của guitarlele là việc turning (chỉnh tone). Người ta hay turning nó như dây guitar bình thường (tất nhiên nếu như bạn thích cũng không sao) nhưng vì là biến thể của ukulele nên thay vì sáu dây như guitar: E A D G B E thì các bạn lên dây cho Guitalele thêm 3,5 cung nghĩa là sẽ thành: A D G C E A mới đúng chất của cây đàn Guitarlele.

Guitarlele Yamaha GL1 được làm theo tiêu chuẩn của hãng Yamaha nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Nhạc cụ Fun Art - đàn Guitarlele Yamaha GL1
Yamaha GL1 có thiết kế đẹp, nhỏ gọn thuận tiện cho việc mang vác, đi lại trong các buổi cắm trại hoặc đi phượt. Âm thanh trong trẻo, rõ nét từng nốt.

Chi tiết cấu tạo thành phần của Guitarlele Yamaha GL1

Mặt đàn Gỗ vân sam
Mặt sau Meranti
Mặt bên/Rìa Meranti
Cần/Cổ đàn Nato
Mặt phím đàn Gỗ hồng sắc
Ngựa đàn Gỗ hồng sắc


Tóm lại, Guitarlele Yamaha GL1 sẽ là môt cây guitar thu nhỏ vô cùng hoàn hảo cho nhưng ai yêu guitar. Đặc biệt là các bạn nữ và trẻ em.

Mua đàn Guitarlele Yamaha GL1 chính hãng ở đâu?

 Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. Nhạc cụ Fun Art  là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn guitarlele Yamaha GL1. Tại Nhạc cụ Fun Art chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của Yamaha trên khắp Việt Nam.

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web