Đàn Guitar acoustic Việt nam có ty giá hủy diệt toàn quốc ET-75SV

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
799.000₫ 1.000.000₫
Thông số kỹ thuật của cây đàn guitar ép ty ET-75SV - Có ép ty chỉnh cần - Mặt đàn: gỗ thông - Lưng và hông đàn: gỗ ép - Cần đàn: gỗ mật - Dây: A206 - Khóa chống rỉ -...
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Thông số kỹ thuật của cây đàn guitar ép ty ET-75SV

- Có ép ty chỉnh cần

- Mặt đàn: gỗ thông

- Lưng và hông đàn: gỗ ép

- Cần đàn: gỗ mật

- Dây: A206

- Khóa chống rỉ

- Action đàn thấp: êm và nhẹ tay.

Đàn guitar việt nam có lợi thế là sản xuất trong nước nên giá thành khi đưa ra thị trường sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm đàn guitar nhập khẩu do các chi phí từ vận chuyển, thuế quan. Đó cũng là một trong những ưu thế lựa chọn của khách hàng so với những cây đàn ngoại.

Trước đây một vài năm bạn phải bỏ ra cỡ 2 - 3 triệu để có thể mua được cây đàn guitar có ty. Ở những cây guitar ở phân khúc từ 1 triệu trở xuống thường sẽ ít gặp những cây đàn được ép ty. Việc ép ty sẽ giữ cho cần đàn của bạn chống được độ cong tốt hơn. Việc cây đàn guitar của bạn bị cong cần khi bấm phím sẽ rất đau tay. Với mức giá của cây đàn này sẽ giúp các bạn sinh viên, các bạn chưa có nhiều kinh phí để đầu tư những cây đàn hàng cao cấp vẫn có thể mua được đàn tốt để chơi và học tập

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website khodanhanoi.com hoặc có thể qua trực tiếp showroom để có thể trải nghiệm thực tế hình dáng cũng như âm thanh của cây đàn.

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.