Đàn Guitar BA ĐỜN Classic Dam 100 cho trẻ em

Thương hiệu: Ba Đờn Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫ 1.350.000₫

- Guitar chính hãng Ba Đờn

- COD toàn quốc - nhận hàng trả tiền

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Thông số kỹ thuật Đàn Guitar BA ĐỜN Classic Dam 100 cho trẻ em

Mã: DAM-100

Mặt: gỗ thông

Eo + lưng: hồng đào

Cần: gỗ thao lao

Mặt phím: gõ mật

Ngựa: gõ mật

Dây: alice AC130

Khóa: Taiwan

Bảo hành: 6 tháng

Hình ảnh Đàn Guitar BA ĐỜN Classic Dam 100 cho trẻ em

nhạc cụ fun art - Đàn Guitar BA ĐỜN Classic Dam 100 cho trẻ em

nhạc cụ fun art - Đàn Guitar BA ĐỜN Classic Dam 100 cho trẻ em

Nhạc cụ fun art - Đàn Guitar BA ĐỜN Classic Dam 100 cho trẻ em

Nhạc cụ Fun Art tự hào là đại lý cung cấp đàn guitar của nhà làm đàn guitar Ba Đờn chính hãng, với các mã đàn từ đàn guitar giá rẻ Ba Đờn đến các mã đàn guitar cao cấp Ba Đờn.

Khi quý vị tìm kiếm mua đàn guitar Ba Đờn ở Hà Đông thì quý vị đang có ngay một địa chỉ uy tín đó là Nhạc cụ Fun Art của chúng tôi. Đến với shop của chúng tôi, quý vị sẽ được trải nghiệm hết các loại đàn của nhà làm đàn nổi tiếng Ba Đờn. Shop có địa chỉ tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội, hoặc quý vị có thể tìm kiếm Trung tâm âm nhạc Piano Fun hoặc Nhạc cụ Fun Art trên bản đồ quý vị sẽ được chỉ đường tới shop của chúng tôi. Shop rất hân hạnh chào đón quý khách, và tin tưởng sẽ chọn giúp quý khách những cây đàn ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách nhất. 

Các mã sản phẩm khác của xưởng Đàn Guitar Ba Đờn

- Guitar Acoustic J260

- Guitar Acoustic J200

- Guitar Acoustic D100

- Guitar Acoustic VE70D

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.