Đàn guitar cho trẻ em - Ba Đờn Classic DAM70

Thương hiệu: Ba Đờn Tình trạng: Còn hàng
850.000₫ 950.000₫

- COD toàn quốc (nhận hàng ok - trả tiền)

- Miễn phí ship trên toàn lãnh thổ quận Hà Đông

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Thông số kỹ thuật Đàn guitar cho trẻ em - Ba Đờn Classic DAM70

Mã: DAM-70
Mặt: gỗ thông
Eo + lưng: ván ép chất lượng cao
Cần: thao lao
Mặt phím: gỗ mật
Ngựa: gỗ mật
Dây: alice A106
Khóa: Taiwan (Đài Loan)

Bảo hành: 6 năm

Hình ảnh đàn guitar cho trẻ em - Guitar Ba Đờn Classic DAM70

nhạc cụ fun art - đàn guitar cho trẻ em - Guitar Ba Đờn Classic DAM70

Shop đàn guitar cho trẻ em tại Hà Đông - Guitar Ba Đờn Classic DAM70 

Showroom Nhạc Cụ Fun Art - Shop đàn guitar cho trẻ em tại Hà Đông chuyên cung cấp các loại đàn phục vụ cho các lứa tuổi, đặc biệt các bạn nhỏ từ 5 tuổi trở lên. Đến với shop của chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm các thương hiệu đàn, đặc biệt thương hiệu đàn guitar Ba Đờn. Chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp chính hãng đàn guitar từ nhà làm đàn Ba Đờn tại Hà Đông - Hà Nội. 

Ngoài cây Guitar Ba Đờn Classic DAM70 quý khách có thể tham khảo thêm cây đàn guitar Ba Đờn Classic DAM100 với chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ: Nhạc cụ Fun Art - số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội 

 

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.