Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C giá rẻ

Thương hiệu: Ba Đờn Tình trạng: Còn hàng
850.000₫ 950.000₫

Mã: VE-70-C

Bảo hành: 6 tháng

Tặng kèm: Bao - Capo - Khóa học đệm guitar online

 

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Thông số kỹ thuật của Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C

Mặt: gỗ thông

Eo + lưng: ván ép chất lượng cao

Cần: gỗ thao lao

Mặt phím: gõ mật

Ngựa: gõ mật

Dây: alice A107

Khóa: Taiwan

Hình ảnh thực tế Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C

Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C tại Nhạc cụ Fun Art Hà Đông

Mua Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C ở Hà Đông

Quý khách đang ở gần khu vực Hà Đông muốn tìm mua đàn guitar ở Hà Đông - Hà Nội, hay quý khách ở tỉnh xa mà muốn mua đàn tại cửa hàng nhạc cụ uy tín hãy ghé thăm website của chúng tôi. Nhạc cụ Fun Art chuyên cung cấp các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng như Yamaha, Cort, Takamine, Fender... hoặc một số thương hiệu đàn guitar Việt nổi tiếng cụ thể như của Ba Đờn. 

Trong bài viết này shop đang đề cập đến cây đàn cụ thể là Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C với giá thành khá rẻ nhưng xét về mặt chất lượng âm thanh và các yếu tố về phím, dây, action đều được đánh giá tốt hơn so với mức giá đầu tư. Với những bạn mới học đàn thì cây Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C có thể nói là một lựa chọn rất rất phù hợp.

Quý khách có thể qua tại showroom của Nhạc cụ Fun Art tại địa chỉ bên dưới phần chân trang web, hoặc có thể đặt mua trực tiếp trên website này của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng nhất.

Hình ảnh đàn tại Showroom Nhạc cụ Fun Art Hà Đông

Ngoài những sản phẩm chính là Đàn Guitar, chúng tôi cũng cung cấp khá đa dạng các thiết bị phụ kiện phục vụ cho việc học tập và giải trí đi kèm với cây đàn guitar như: máy lên dây, các loại dây đàn, các loại capo, pick, móng gảy, dầu lau dây, dầu lau thân đàn... 

Nhấn vào đây để xem thêm các phụ kiện guitar

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web