Đàn guitar dành cho trẻ em

Ngày đăng: 03/12/2020

Đàn guitar cũng luôn có sức hút mạnh mẽ đối với những bạn trẻ cá tính, kể cả các bé cũng không ngoại lệ, nếu các bé muốn học thì hãy tham khảo một chút về sự phù hợp và một vài cây đàn guitar dành cho trẻ em cùng Fun Art guitar Hà Đông trong bài này nhé.

Đàn guitar giá rẻ dành cho trẻ em

Việc chọn được một cây đàn guitar phù hợp với độ tuổi, hình thể và sở thích của các bé là vô cùng cần thiêt không nên bị xem nhẹ, không những giúp trẻ phát triển khả năng chơi đàn đúng tư thế, chơi đàn thoải mái nhất mà còn giúp tạo được sự hứng thú của trẻ trong quá trình học cũng như chơi đàn.

Không cần cầu ký về tiếng và điệu như đàn organ, không thử thách trí tuệ như đàn piano hay những nhạc cụ khác tuy nhiên đàn guitar luôn có một sức hút rất đặc biệt, thu hút được nhiều bạn trẻ khi tới các shop bán đàn guitar cho trẻ em. Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một số mấu đãn guitar dành cho các bé cũng như độ tuổi, kích thước tiêu chuẩn của từng cây đàn theo sự phát triển của trẻ để giúp các bậc phụ huynh giải quyết được những nỗi băn khoăn khi chọn mua đàn và quyết định cho các bé nhà mình theo học nhạc cụ này.

Thế nào là đàn guitar dành cho trẻ em

Chọn đàn cho trẻ cầu kỳ hơn so với người lớn bởi bé đang trong giai đoạn phát triển, cần phải chọn đúng cây đàn phù hợp về hình thể, sải tay của trẻ tránh được trường hợp ngồi sai tư thế. Để chọn được cây đàn phù hợp nhất, cần chú ý tới những chỉ số như độ tuổi, chiều cao của con trẻ cũng như trình độ năng khiếu của mỗi trẻ để lựa cây đàn phù hợp nhất, chính vì vậy khi đi mua thì chắc chắn bạn nên dẫn bé đi theo để chọn đàn, cho bé chơi thử để xem cảm giác cầm đàn có thoải mái và chuẩn hay không, đồng thời cũng để bé thích thú và chọn được cây đàn mình ưng ý nhất chắc chắn bé sẽ rất thích mà lại vừa đúng tiêu chuẩn, có rất nhiều địa chỉ bán đàn ở Hà Đông cung cấp bán đàn cho trẻ em để bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Giới thiệu đàn guitar dành cho trẻ em

Sau đây là bảng tham khảo kích thước của cây đàn guitar phù hợp theo độ tuổi của bé, các bạn có thể lấy làm thao khảo bởi hiện nay thì chiều cao và hình thể của nhiều bé có thể có nhiều sự khác biệt nên dẫn bé đi chọn đàn là lựa chọn tốt nhất. 

Lứa tuổi 4 - 6

Cao: lên đến 3’9”

Guitar: 1/4 kích thước (30”)

Lứa tuổi 7 - 8

Cao: 3’10”- 4’5”

Guitar: 1/2 kích thước (34”)

Độ tuổi từ 9 - 11

Cao: 4’6”- 4’11”

Guitar: 3/4 kích thước (36”)

Tuổi từ 12 tuổi trở lên

 5’ và cao hơn

7/8 hoặc Full Size đàn guitar

Đàn guitar cho trẻ em có những loại khác biệt nào

Đàn guitar dành cho trẻ em cũng hoàn toàn tương tự như đối với người lớn chỉ có điều kích thước nhỏ hơn, cũng gồm các loại:

Đàn guitar classic – Guitar cổ điển;

Đàn guitar acoustic modern – Guitar đệm hát

Đàn Guitar điện – Electric guitar

Đàn Guitar bass…

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì với các bạn mới học và làm quen với đàn guiar thì các bố mẹ nên cho bé bắt đầu với cây đàn guitar modern (guitar đệm hát) hoặc guitar classic cổ điển là phù hợp nhất các bạn nhé.

Đàn guitar dành cho trẻ em là gì

Gợi ý bạn một số cây đàn guitar dành cho các bé

Với những bé học đàn guitar cổ điển (hay classic guitar) thì các bạn có thể tham khảo cây đàn Chateau C08-06 cho các bạn nhỏ, cây đàn này được thiết kế dựa theo những đặc tính chuẩn âm thanh của những cây đàn guitar của nước Pháp. Cây đàn được chế tạo từ loại gỗ Mahogany mang lại một chất âm ấm áp, âm thanh đạt chuẩn, tầm giá 1 triệu đồng, chắc chắn là cây đàn guitar giá rẻ chính hãng phù hợp với hình thể các bé hoặc các bạn học sinh mới tập đàn.

Với các bạn nhỏ theo dòng dòng guitar đệm hát (modern acoustic guitar) thì chúng tôi có thể đề xuất cây đàn Fender Squier SA-105 là sự lựa chọn khá tốt cho trẻ. Thương hiệu Fender là thương hiệu nổi tiếng, lâu đời về chất lượng với một lịch sử vô cùng lâu dài, với mức giá cũng không hề quá đắt đỏ phù hợp cho người mới học, hãng cũng đã ghi dấu trong lòng người chơi với nhưng mẫu đàn guitar dành cho trẻ em vô cùng chuyên nghiệp và giúp các bé thoải mái khi tập đàn, mức giá dưới 2 triệu đồng.

bán đàn guitar giá rẻ cho trẻ em ở fun art hà đông

Trên đây chúng tôi tạm giới thiệu tới các bạn 2 cây đàn guitar chuyên dành cho trẻ em và các bạn trẻ cấp 1, cấp 2 đảm bảo chất lượng về âm thanh, bền bỉ về cấu tạo, kểu dáng hiện đại đẹp mắt và có uy tín.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều những cây đàn khác của các thương hiệu nổi tiếng khác, có đàn của cả Việt Nam sản xuất cũng rất chất lượng không thua kém đàn ngoại nhập, hoặc có đàn ukulele nhỏ nhắn dễ thương… tất cả đều có ở Shop đàn guitar Hà Đông Fun Art mà trong khuôn khổ bài viết khó có thể giới thiệu hết tời các bạn.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chọn đàn dành cho các bé, hân hạnh được phục vụ.

Shop guitar uy tín Fun Art Hà Đông - 📞0966.139.938 - Phụ kiện đàn guitar giá rẻ

Phụ kiện giá rẻ dành cho đàn guitar hà đông

Viết bình luận của bạn: