Đàn guitar yamaha C80

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng
4.049.000₫ 4.300.000₫

- Hỗ trợ COD toàn quốc

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Đàn guitar yamaha C80

Thông số kỹ thuật:

- Mặt trước: Gỗ vân sam
- Mặt hông: Meranti
- Mặt sau: Meranti
- Cần đàn: Gỗ  Nato
- Mặt phím: Gỗ  Rosewood
- Ngựa đàn: Gỗ  Rosewood
- Xuất xứ: Japan/Indonesia

Đặc điểm nổi bật: 

Model C80 là model cao cấp nhất ở phân khúc dòng C cho người mới bắt đầu học đàn guitar. Cây Guitar Yamaha Classic C80 cho âm thanh chất lượng dầy dặn, dễ chơi.

Giá thành của cây đàn Guitar Yamaha C80 khá khiêm tốn. Với những người mới làm quen với guitar thì đây là cây guitar classic tuyệt vời với mức đầu tư hợp lý bởi hãng yamaha đặc biệt quan tâm đến âm thanh và chất lượng do những nghệ nhân có tay nghề cao chế tạo ra.

Những cây đàn C80 với kích thước đầy đủ, âm thanh tuyệt vời, chi phí hợp lý được sản xuất bởi Yamaha. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu và học viên trẻ. Thêm nữa, sản phẩm đã được đánh giá cao trên thực tế và được nhiều người chọn lựa. 

Bạn đang có ý định sắm cho mình một cây đàn để thỏa mãn đam mê với những tiếng đàn guitar mê hoặc thì hãy nhanh tay sở hữu ngay bằng cách đặt hàng trên website của chúng tôi hoặc đến tại showroom Nhạc cụ Fun Art địa chỉ số 7 - tt18 - kdt văn phú - hà đông - hà nội để trải nghiệm nhé.

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web