Đăng ký lớp học đàn guitar ở đâu tại Hà Đông, Hà Nội?

Ngày đăng: 23/07/2021

Thân chào các bạn, một ngày hè nắng gió thèm những làn gió mát hay những cơn gió dịu nhẹ mùa thu quá. Nhâm nhi tách cà phê, suy tư một chút

Lớp học guitar ở Hà Đông của Fun Art Music

Hồi nhỏ tôi có ước mơ được chơi guitar solo trước tất cả mọi người. Nhưng vì sinh ra ở nông thôn không có những lớp học cho người mới chơi guitar. Đến khi học đại học trên Hà Nội, với ngọn lửa đam mê muốn được làm chủ cây đàn guitar đã giúp tôi tìm đến với Guitar Fun Art Music. Lớp học guitar ở Hà Đông của Fun Art Music đã chắp cánh cho ước của tôi trở thành hiện thực.

Piano Fun Art Music – nơi chắp cánh cho đam mê của tôi bùng cháy mãnh liệt

Qua các lần chuyển cấp, tôi vẫn không tìm được lớp học guitar cho mình. Và rồi tôi tưởng chừng như ước mơ muốn được chơi guitar solo của mình sẽ không thể thành hiện thực được. Thì lên đại học, không biết có phải do sự tình cờ hay do niềm đam mê với cây đàn guitar của tôi mãnh liệt hay không, tôi đã gặp được Fun Art Music. 

Khóa học guitar solo ở Hà Đông dễ hiểu

Sau khi tìm hiểu về trung tâm cũng như các lớp học tại đây, tôi đã quyết định học đăng ký theo một lớp học đàn guitar đệm hát ở Hà Đông tại đây xem sao . Và sau khi được trải nghiệm hết một khóa học tôi thấy thời gian, công sức mình bỏ ra trong thời gian học là xứng đáng. Trung tâm cung cấp đầy đủ các chương trình học từ người mới bắt đầu đến học nâng cao, các bài học ngắn gọn nhưng rất dễ hiểu, kiến thức được truyền tải rất dễ nghe giúp một người như tôi nghe đến đâu hiểu đến đó. Đặc biệt là giáo trình đào tạo tại đây tôi thấy khác biệt với những trung tâm khác bởi không đi theo lối mòn với những giáo trình cững nhắc mà các giáo viên rất tận tâm, tùy chỉnh và thay đổi tùy theo từng người tạo nên một sự khác biệt và gợi được hứng thú cho những người theo học như tôi.

Khóa học guitar solo ở Hà Đông dễ hiểu cho học sinh sinh viên hà nội

Giáo viên ở đây chuyên nghiệp

Ở trung tâm, giáo viên đứng lớp giảng dạy đều là những giáo viên  có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy guitar. Tôi là học viên mới, chưa biết gì về chơi guitar từ cách cầm chiếc đàn làm sao cho đúng đến cách gảy đàn, các nốt… . Nhưng các giáo viên của trung tâm rất tận tình chỉ cho tôi từng thứ một giúp tôi làm quen với cây đàn guitar một cách nhanh chóng và cách bước tới đam mê của mình gần hơn, quả là việc theo học một lớp học đàn guitar cơ bản là lựa chọn đúng đắn của tôi.

Đặc biệt, các buổi học các giáo viên luôn tìm cảm hứng cho tôi giúp ngọn lửa trong tôi cháy càng thêm cháy. Giúp tôi có tâm trạng thoải mái thả lỏng chú tâm vào những nốt nhạc mà mình đánh. Không chỉ vậy, khi đã quen với những nốt nhạc, đã đánh được một bài hoàn chỉnh, giáo viên còn tổ chức các buổi giao lưu để mọi người tự tin thể hiện mình.

Môi trường học tập tại đây góp một phần cho ước mơ của tôi tiến bước

Môi trường học tập ở đây rất chuyên nghiệp. Khi tôi bước vào phòng học các trang thiết bị ở đây đầy đủ như đàn, âm thanh, ánh sáng… . Nó góp một phần nho nhỏ giúp tôi tiếp thu bài tốt, luyện đàn tốt hơn.

Khi theo học tại đây thì nếu sắm một cây đàn tại shop đàn guitar hà Đông sẽ có rất nhiều những ưu đãi khác dành cho học viên, quả là tiện lợi mà hiệu quả nữa.

dạy đàn guitar hà đông dễ hiểu giá rẻ

Mức học phí nơi đây rất hợp lý, giá rẻ mà nhiều ưu đãi

Là một sinh viên, tôi không có một khoản tiền lớn để đam mê của mình được thực hiện. Nhưng Fun Art Music đã giúp tôi làm điều đó với mức học phí ưu đãi. Mức học phí ở đây không một trung tâm nào có thể cạnh tranh, nó giúp tôi an tâm hoàn thành khóa học và cho đam mê của tôi được cháy sáng hơn.

Đam mê nối tiếp đam mê với cây đàn guitar

Học xong lớp dạy đàn guitar solo ở đây, tôi đã yêu cây đàn guitar lại càng yêu hơn. Khi nhìn vào những khóa học electric guitar, bass guitar… của Piano Fun Art Music, tôi muốn học thêm các khóa học ấy để có thể làm chủ tất cả mọi thứ về guitar.

Điều nho nhỏ để lại ấn tượng cho tôi là ở đây còn bán đàn guitar Nhật cũ giá rẻ rất hay nữa, tôi không thấy có nhiều nơi ở Hà Nội có dịch vụ này, điều này phù hợp với nhu cầu và ý thích của tôi nên tôi rất thích tìm hiểu về nền guitar của Nhật bản.

Với tôi, để đam mê, ước mơ không xa vời chỉ là mình làm sao để thực hiện được nó. Học trên mạng không thể chuyền tải đến mình hiệu quả và chính xác được mà cần một khóa học bài bản. Nếu bạn có niềm đam mê chơi guitar solo như tôi mà chưa tìm được lớp học phù hợp, Fun Art Music chính là sự lựa chọn đúng đắn cho đam mê của bạn.

Chúc các bạn cũng thành công và có nhiều tiến bộ.

Shop guitar uy tín Fun Art Hà Đông - 📞0966.139.938 - Phụ kiện đàn guitar giá rẻ

Lớp dạy đàn guitar uy tín giá rẻ fun art hà đông cho học sinh sinh viên hà nội

Viết bình luận của bạn: