Đánh giá thương hiệu đàn guitar Jackson

Ngày đăng: 01/09/2020

Trong bài viết này, cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ Fun Art tại Hà Đông chúng tôi sẽ đánh giá một thương hiệu guitar cũng không còn xa lạ với đa số người chơi guitar nữa – jackson. Có rất nhiều các thương hiệu guitar tốt và nổi tiếng tuy nhiên tìm được một thương hiệu tốt và hợp ý không phải là dễ đúng không nào.

Tìm hiểu về hãng đàn guitar Jackson - Ghop guitar giá rẻ Fun Art Hà Đông giới thiệu

Jackson nổi tiếng với những mẫu đàn guitar điện và guitar acoustic hết sức độc đáo đã du nhập vào Việt Nam rất sớm không xa lạ với người chơi guitar Việt. Những người chơi guitar điện theo phong cách metal thường muốn một cây đàn thật là mạnh mẽ vượt trội mà những cây đàn thông thường thường không đáp ứng được, hầu  hết các hãng sản xuất đàn không có dòng naft – ngoại trừ Jackson là hãng đàn duy nhất làm hài lòng được những tay metal với chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Mời các bạn cùng shop đàn guitar Hà Đông khám phá nào.

Những thập niên 1990, mỗi tay chơi nhạc metal (rock) thường kèm bên mình một cây Jackson hàng hiệu, xu thế này vẫn đang được tiếp tục ở hiện tại do ít hãng sản xuất đàn nào có thể cạnh tranh được chất lượng âm thanh mạnh mẽ và ấn tượng như của Jackson. Thông tin bên dưới đây là được tổng hợp để đánh giá chung về dòng guitar này, các bạn cùng tham khảo để xem guitar Jackson tốt như thế nào nhé.

Đánh giá chung về đàn guitar Jackson

Có thể nói một cách ngắn gọn rằng, dù cho những người chơi các dòng nhạc khác có thể cảm thấy không có những khác biệt vượt trội so với các hãng khác nhưng những tay chơi nhạc metal thì khó có thể tìm được hãng đàn nào mà đáp ứng thỏa mãn được nhu cầu của họ như Jackson. Jackson vài năm trở lại đây cũng đã có những động thái cải tiến tung những sản phẩm mới với mẫu mã hiện đại hơn ra thị trường để tự làm mới mình và tấn công những đối thủ của họ.

Fun Art shop – cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ ở Hà Đông uy tín và chất lượng.

Các kiểu dáng đàn guitar jacksom - đàn guitar giá rẻ fun art hà đông

Chất lượng gỗ làm đàn

Tương tự như phương châm của các hãng đàn nổi tiếng, Jackson lựa chọn những loại gỗ cao cấp cho những cây đàn của mình. Các loại thường được ưa chuộng sử dụng như: gỗ hồng sắc, gỗ thích là hai trong số rất nhiều các loại gỗ chất lượng thường được thấy sử dụng cho rất nhiều dòng đàn của hãng, các loại gỗ cao cấp này đều được đánh giá rất cao, khách hàng vô cùng hài lòng.

Cần đàn

Có thể nói về cần đàn thì Guitar Jackson khác biệt nhất, được các thay chơi đánh giá tốt nhất, đánh bại hoàn toàn các hãng đàn khác, để nói về cần đàn guitar dường như Jackson không có đối thủ, bạn khó mà có thể tìm được thương hiệu guitar nào tốt hơn Jackson, với một thiết kế đặc biệt vô cùng chuyên nghiệp, cần đàn cho phép người chơi đàn có thể chơi với tốc độ cao mà không sợ bấm nhầm.

(Đừng quên shop guitar tại Văn Phú Hà Đông nếu có nhu cầu mua đàn guitar giá rẻ và chất lượng các bạn nhé)

Đàn guitar Jackson chất lượng tốt giá rẻ trên thị trường

Thân đàn

Thân đàn guitar của Jackson được đánh giá tuyệt đối, hiếm những hãng đàn sản xuất guitar đáp ứng được điều này được chế tác từ gỗ đoạn là chất liệu gỗ hàng đầu tốt nhất để chế tạo guitar. Sức bền của đàn tiếp tục được tăng cường hơn nữa nhờ độ ổn định tuyệt vời của thân đàn giúp cho những tính năng tốt nhất đều được hội tụ ở một cây đàn guitar Jackson không nhiều những hãng đàn khác có thể đáp ứng được điều tuyệt vời này.

Hộp đàn

Không chỉ những chiếc đàn là được chăm chút cẩn thận, bán phụ kiện đàn guitar kèm theo là những chiếc hộp đàn cùng vô cùng cao cấp và chất lượng giúp người chơi tạo được những âm thanh đa dạng, người chơi thoải mái sáng tạo những tone nhạc vô cùng độc đáo, thỏa mãn sự mới lại và thính giác của khán giả.

Kiểu dáng linh hoạt

Nếu các bạn đã được thưởng thức và quan sát một vài mẫu đàn Jackson trên thị trường hiện nay thì một điều các bạn có thể cảm nhận được là có thể các mẫu đàn này không quá đa dạng về mẫu mã so với các hãng như Epiphone guitar điện chẳng hạn, dù vậy jackson vẫn luôn nằm trong top đầu các hãng sản xuất guitar điện bởi chất lượng cao cấp tuyệt vời của mình. Mẫu mã có thể không đa dạng nhưng chất lượng của guitar điện Jackson thì các hãng khác vẫn chưa thể nào có thể sánh được, vẫn đáp ứng được tốt những nhu cầu của những người chơi guitar cần thiết. Thực tế thì các dòng đàn guitar điện cảu Jackson vẫn nhiều hơn của Gibson hay Ibanez, do vậy nếu bạn đang muốn tìm kiếm lựa chọn một cây đàn guitar giá rẻ chính hãng mức độ nhập môn hay chuyên nghiệp thì Jackson đều đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn.

Đặc trưng nổi bật của đàn guitar Jackson - guitar giá rẻ fun art hà đông

Lớp sơn bóng bẩy chất lượng tầm trung

Có thể nói rằng đàn guitar jackson rất phù hợp với những người mới tập chơi, do vậy dòng đàn này vẫn giữ cho mình một mức giá hợp lý vô cùng. Lớp sơn phía bên ngoài của đàn được đánh giá ở mức trung bình mà thôi, dù vậy cũng khá chất lượng và hấp dẫn, đảm bảo được độ bền trong một thời gian dài khá tốt không cần phải lo lắng.

Phím đàn

Kiểu phím đàn mang tính cơ bản và không quá nhiều sự đa dạng khác nhau (như so với Epiphone) nhưng tất cả những gì môt tay chơi cần đã được trang bị đầy đủ trên cây guitar, chắc chắn nếu bạn học cơ bản thì không có gì cần phải phàn nàn, đồng thời cây đàn được tích hợp nhiều những tính năng nâng cao tầm trung khiến cho những cây guitar này vô cùng hấp dẫn đối với những người chơi mới bắt đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Về tầm giá rẻ và hợp lý có thể đánh giá đây là cây đàn guitar giá rẻ cho sinh viên chắc chắn mọi người không thể bỏ qua rồi.

Kết luận

Jackson vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những tay chơi metal tại Việt Nam và trên thế giới noi chung. Còn với đánh giá chung thì có thể nói Jackson là một thương hiệu tốt, chất lượng với thiết kế độc đáo bền bỉ, giá cả phải chăng phù hợp với số đông người chơi. Hãng vẫn tiếp tục nghiên cứu cải tiến và nâng cấp cho những cây đàn của mình, tiếp tục hoàn thiện không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi guitar.

Việc sở hữu được một cây guitar Jackson là một ý tưởng không tồi với sự mạnh mẽ chắc chắn.

Ngoài ra chúng tôi cũng muốn giới thiệu tới các bạn một cây Bộ đàn guitar điện Yamaha ERG121GPII cũng vô cùng rẻ nếu các bạn thực sự quan tâm.

Cuối cùng Fun Art Music xin chúc các bạn thành công.

Đàn Guitar chính hãng giá rẻ tại Hà Đông - 📞0966.139.938 Shop guitar Fun Art !!

Những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới biểu diễn với cây đàn guitar

Viết bình luận của bạn: