Dầu lau đàn Guitar - Violin - Piano RiZo

Thương hiệu: Rizo Tình trạng: Còn hàng
105.000₫ 110.000₫

- Mã sản phẩm: Rizo RS02

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Lau bóng đàn Piano - Guitar - Violin

- Kéo dài tuổi thọ của đàn

- Dung tích 60 ml

 

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Đặc điểm Dầu lau đàn Guitar - Violin - Piano RiZo RS02

- Sử dụng để lau bóng và bảo vệ đàn Piano - Guitar - Violin. 

Nhạc cụ yêu quý của các bạn trong quá trình sử dụng không tránh khỏi sự tiếp xúc của mô hôi bám trên mặt đàn. Theo thời gian nếu chúng ta không vệ sinh thường xuyên những chất trong mô hôi của bạn sẽ dần phá hỏng cây đàn của bạn. Chính vì vậy việc vệ sinh để giữ gìn cây đàn sẽ làm tăng thêm tuổi thọ của cây đàn. 

Một số lưu ý, bạn cũng không nên dùng những sản phẩm lau oto hay xe máy để lau cho cây đàn của bạn, bởi lượng chất tẩy rất lớn có thể làm mòn nhanh lớp bề mặt trên cây đàn của bạn. Hãy dùng đúng loại sản phẩm nhé.

Hình ảnh Dầu lau đàn Guitar - Violin - Piano RiZo RS02

Nhạc cụ Fun Art - Dầu lau đàn Guitar - Violin - Piano RiZo Rs02

Bán phụ kiện đàn Violin tại Hà Đông

Nhạc cụ Fun Art cung cấp nhiều sản phẩm nhạc cụ, trong đó có đàn violin - Nữ Hoàng của các nhạc cụ. Đến với shop quý khách sẽ được trải nghiệm đa dạng các loại đàn violin từ phân khúc đàn phổ thông đến những dòng đàn cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những phụ kiện hỗ trợ cho việc học tập và giải trí với cây đàn violin như: 

- Dây đàn violin Alice A703

- Nhựa thông (colofan)

- Gối đàn violin KPE 3/4 - 4/4

- Pickup cho đàn violin

- Máy lên dây cho đàn violin

- Giá để đàn violin

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web