Dầu lau đàn Guitar - Violin - Piano RiZo

Thương hiệu: Rizo Tình trạng: Còn hàng
105.000₫ 110.000₫

- Mã sản phẩm: Rizo RS02

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Lau bóng đàn Piano - Guitar - Violin

- Kéo dài tuổi thọ của đàn

- Dung tích 60 ml

 

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Đặc điểm Dầu lau đàn Guitar - Violin - Piano RiZo RS02

- Sử dụng để lau bóng và bảo vệ đàn Piano - Guitar - Violin. 

Nhạc cụ yêu quý của các bạn trong quá trình sử dụng không tránh khỏi sự tiếp xúc của mô hôi bám trên mặt đàn. Theo thời gian nếu chúng ta không vệ sinh thường xuyên những chất trong mô hôi của bạn sẽ dần phá hỏng cây đàn của bạn. Chính vì vậy việc vệ sinh để giữ gìn cây đàn sẽ làm tăng thêm tuổi thọ của cây đàn. 

Một số lưu ý, bạn cũng không nên dùng những sản phẩm lau oto hay xe máy để lau cho cây đàn của bạn, bởi lượng chất tẩy rất lớn có thể làm mòn nhanh lớp bề mặt trên cây đàn của bạn. Hãy dùng đúng loại sản phẩm nhé.

Hình ảnh Dầu lau đàn Guitar - Violin - Piano RiZo RS02

Nhạc cụ Fun Art - Dầu lau đàn Guitar - Violin - Piano RiZo Rs02

Bán phụ kiện đàn Violin tại Hà Đông

Nhạc cụ Fun Art cung cấp nhiều sản phẩm nhạc cụ, trong đó có đàn violin - Nữ Hoàng của các nhạc cụ. Đến với shop quý khách sẽ được trải nghiệm đa dạng các loại đàn violin từ phân khúc đàn phổ thông đến những dòng đàn cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những phụ kiện hỗ trợ cho việc học tập và giải trí với cây đàn violin như: 

- Dây đàn violin Alice A703

- Nhựa thông (colofan)

- Gối đàn violin KPE 3/4 - 4/4

- Pickup cho đàn violin

- Máy lên dây cho đàn violin

- Giá để đàn violin

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.