Dây Cáp Kết Nối Midi to USB WERSI UM18

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
350.000₫ 360.000₫

- Cáp kết nối nhạc cụ với Máy tính

- Tương thích với USB 3.0 , USB 2.0 và USB 1.1

- Sử dụng cho học đàn piano, organ, làm beat nhạc...

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Đặc điểm của dây cáp kết nối Midi UM18  to USB WERSI UM18

Dây Cáp Midi To USB Cable Cao Cấp WERSI UM-18 Cho Đàn Organ, Piano, Keyboard Controller, Launchpad (Kết nối truyền tín hiệu, âm thanh từ Nhạc Cụ sang Computer, Laptop, PC, Smartphone - Hoặc từ Midi sang Midi)

Nhạc cụ Fun Art - Dây Cáp Kết Nối Midi to USB WERSI UM18Nhạc cụ Fun Art - Dây Cáp Kết Nối Midi to USB WERSI UM18

Thông Số Kỹ Thuật của dây midi - USB UM18

+ Tương thích với USB 3.0 , USB 2.0 và USB 1.1

+ Chiiều dài: 2 mét

+ Chất liệu: đồng trần

+ Tốc độ truyền: usb2.0 tốc độ cao (480 mbps) / usb1.1, đầy đủ, tốc độ (12mbps)

+ Hai phích cắm tròn năm chân: đầu vào / đầu ra midi, giao tiếp với các nhạc cụ điện tử "midi out" và "midi in"

+ Đèn báo Led:

Nguồn điện - đèn LED màu đỏ

Tín hiệu MIDI đèn LED màu xanh

+ Hệ thống hỗ trợ: win 98 / me / 2000 / xp / vista (32bit / 64bit) / win 7 / WIN8 / WIN10 (32bit / 64bit) / 10.x / linux

+ Trong hệ điều hành winxp, kết nối đầu usb của dòng chỉnh sửa với đầu usb của máy tính, vì thế khi kết nối kết nối phích cắm din5 có nhãn "in" với cổng midi out của bàn phím midi và kết nối phích cắm din5 có nhãn "out" đến nguồn âm thanh. (Nguồn âm thanh có thể là chính cây đàn bạn đang truyền tín hiệu midi ra, hoặc một cây đàn khác. Tín hiệu midi khi được truyền vào đàn đó sẽ phát ra âm thanh của chính cây đàn được bạn kết nối)

+ Midi in port, loa hoặc tai nghe được kết nối với cổng out / phone phone của nguồn âm thanh. Cắm và chơi; chia sẻ sức mạnh của giao diện usb,

+ Không cần nguồn điện bên ngoài,

+ Sử dụng cho việc học tập với các phầm mềm học đàn như Synthesia... hoặc phần mềm làm nhạc như Cubase, ...

 

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.