Dây cáp kết nối truyền tín hiệu Midi to USB Cable

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
179.999₫ 200.000₫

- Chiều dài 1 mét

- Thiết kế chuẩn kết nối MIDI cho organ và USB 2.0 cho máy tính.

- Kết nối USB 2.0 tốc độ truyền tải dữ liệu tới 480Mb/s.

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Dây cáp kết nối truyền tín hiệu Midi to USB Cable

- Chiều dài 1 mét

- Thiết kế chuẩn kết nối MIDI cho organ và USB 2.0 cho máy tính.

- Kết nối USB 2.0 tốc độ truyền tải dữ liệu tới 480Mb/s.
.
- Dây cáp midi usb giúp dễ dàng kết nối cổng midi của các nhạc cụ nói chung hay nói riêng cụ thể như cây ogran - keyboard hay đàn piano vào cổng USB của máy tính.

- Bạn có thể kết nối và ngắt kết nối bất cứ khi nào bạn muốn, thậm chí khi máy tính của bạn đang bật. 

- Thiết bị này trước kia thường dùng cho những bạn làm phòng thu âm, nhưng hiện tại công nghệ phát triển, dây midi usb được sử dụng rộng rãi với các bạn yêu âm nhạc để kết nối với máy tính giúp bạn có thể tự học qua phần mềm, như Synthesia chẳng hạn hoặc dùng kết nối để các bạn chép nhạc qua các phần mềm chép nhạc giúp tăng hiệu quả làm việc, chép bản nhạc được nhanh lẹ hơn.

- Dây Midi Usb tương thích với các hệ điều hành Windows XP/7/8/10.

- Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn hoặc có thể qua trực tiếp tại Showroom Nhạc cụ Fun Art số 7 - tt18 - kdt văn phú - hà đông - hà nội.

 

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.