DÂY ĐÀN GUITAR ĐIỆN D ADDARIO EXL120 NICKEL WOUND SUPER LIGHT 09-42

Thương hiệu: D'addario Tình trạng: Còn hàng
149.900₫ 160.000₫
  • DÂY ĐÀN GUITAR ĐIỆN D'ADDARIO EXL120 Khả năng chống rỉ khá tốt.
  • Cam kết hàng chính hãng.
  • Made in USA.
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

GIỚI THIỆU VỀ DÂY ĐÀN GUITAR ĐIỆN D'ADDARIO EXL120 NICKEL WOUND SUPER LIGHT 09-42

Dòng XL Nikel Wound được cấu tạo với thép và được mạ niken vào lõi thép cacbon có hình lục giác cho ra giai điệu sáng, rõ nét, lý tưởng cho nhiều loại guitar điện với phong cách âm nhạc đa dạng nhất.

Khả năng chống rỉ khá tốt.

Cam kết hàng chính hãng.

Made in USA.

Nhạc cụ Fun Art day-dan-guitar-dien-EXL120-mat-trước dây đàn

Thông số kỹ thuật của dây đàn guitar điện D'addario EXL-120

các thông số của dây được thể hiện trên hình ảnh mặt sau của sản phẩm với các kích cỡ dây tương ứng với các màu độ to nhỏ của dây.

Nhạc cụ Fun Art - Thông số kỹ thuật của dây đàn guitar điện D'addario EXL120

Một số phụ kiện khác cho đàn Guitar điện

- Bộ khóa đàn guitar điện 

Nhạc cụ Fun Art - Bộ khóa đàn guitar điện

- Capo cho đàn Guitar điện MC1

Nhạc cụ Fun Art - Capo cho đàn guitar điện

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.