Dây Đàn Guitar Electric D'Addario EXL110

Thương hiệu: D'addario Tình trạng: Còn hàng
145.000₫ 165.000₫
  • Cam kết chính hãng
  • Nhập khẩu từ USA
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Mô tả Dây Đàn Guitar Electric D'Addario EXL110

D’Addario – Làm dây hơn 300 năm. Đằng sau mỗi bộ dây của D’Addario là hơn ba thế kỷ thủ công mỹ nghệ. Truyền thống của gia đình D’Addario bắt đầu ở thị trấn nhỏ Salle, Ý vào năm 1680, nơi họ làm các loại dây nhạc cụ trong hơn hai trăm năm trước khi chuyển đến New York vào năm 1905. Khi ngành công nghiệp làm dây hiện đại bắt đầu phát triển, D’Addario gia đình nổi lên như những người đổi mới bằng cách thiết kế máy quấn dây mà hầu hết các nhà sản xuất dây vẫn sử dụng ngày nay. Và trong khi kỹ thuật của họ đã được hiện đại hóa, niềm tự hào đi vào mỗi bộ dây có từ nguồn gốc đầu tiên của gia đình D’Addario.

Dây Guitar Điện D’Addario EXL110 Nickel Wound của D’Addario mang đến cho cây đàn guitar của bạn một giai điệu đẹp và tươi sáng!

Loại đàn guitar: Đàn guitar điện

Chất liệu : Thép mạ Niken

Mã: EXL110

Dòng XL Nikel Wuond được cấu tạo với thép mạ niken vào lõi thép cacbon có hình lục giác cho ra giai điệu tươi sáng. Phù hợp cho nhiều loại guitar và phong cách âm nhạc đa dạng nhất. Cùng với khả năng chống rỉ khá tốt.

Cam kết hàng chính hãng.

Made in USA.

Thông số kỹ thuật Dây Đàn Guitar Electric D'Addario EXL110 cỡ 10-46

Thông số dây ở mặt phía sau bao bì sản phẩm Nhạc cụ Fun Art - Dây đàn guitar điện D'addario EXL110

Nhạc cụ Fun Art - Dây đàn guitar điện D'addario EXL110

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.