Để trở thành một nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp

Ngày đăng: 17/09/2020

Rất nhiều người tham gia tại các khóa học đàn guitar nuôi dưỡng ước mơ có thể chơi guitar một cách chuyên nghiệp như các nghệ sĩ. Để có thể được xếp trong hàng ngũ của những tay guitar master – tài năng và đầy lôi cuốn thì có lẽ không chỉ đơn giản là tập luyện, chơi đàn ra sao, bạn phải biến guitar thành một người bạn chí cốt cùng sống, cùng ngủ, học tập và trưởng thành cùng với bạn.

Phương pháp luyện đàn guitar chuyên nghiệp - fun art hà đông

Mọi chuyện đều có những bí quyết riêng ngoài quyết tâm tột đỉnh, cùng shop đàn guitar Hà Đông Fun Art Music tìm hiểu về phong cách và cách luyện tập của những tay guitar nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể áp dụng được trong quá trình tập luyện của chính mình.

Những tay chơi guitar được xếp vào hàng huyền thoại trên thế giới có thể kể đến như Jimi Hendrix, Eric Clapton, Jimmy Page, Yngwie Malmsteen, Eddie Van Halen, Angus Young và Randy Rhoads… có thể không chỉ dựa vào tố chất mà còn nhiều điều thú vị khác nữa mới có thể làm nên những tài năng như vậy.

Khi mới bước chân vào con đường làm quen và tập luyện với cây đàn guitar, chắc hẳn với tất cả mọi người đều sẽ có những trải nghiệm đầu tiên vô cùng khó khăn và bỡ ngỡ, nhưng chúng ta có thể cải thiện được điều đó, nhanh nhất là hãy đăng ký cho mình một lớp học đàn guitar giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người. Nó giống như sự sinh ra và lớn lên của một đứa trẻ tới khi thực sự trưởng thành từng chút một vậy, có thầy giáo tốt là một lợi thế.

Phương pháp luyện đàn guitar chuyên nghiệp nhất - fun art hà đông

Nếu bạn không có đủ tài chính để đầu tư một cây đàn guitar thật chất lượng, thì bạn cũng có thể chọn cho mình một cây guitar giá rẻ thôi để có thể bắt đầu, chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái khi chơi đàn là đủ cho bước đầu này, mới tập cũng không cần phải chơi guitar đắt tiền.

Hãy luyện tập chăm chỉ hàng ngày, thực hành cho đến khi những ngón tay của bạn sưng phồng chắc chắn bạn sẽ tiến bộ và cảm nhận được nhiều thứ từ guitar. Nghệ sĩ Eddie Van Halen kể đã từng đi bộ xung quanh ngôi nhà của mình cùng với tiếng đàn guitar bởi anh tập luyện không ngừng, và kết thúc một ngày là ngồi trên giường cùng với cây guitar của mình. Nếu bạn cũng muốn thành công và nổi tiếng như vậy, liệu bạn có sẵn lòng làm điều tương tự? Đó là bài học đáng quý về sự cống hiến và kỷ luật mỗi ngày.

Trở thành một nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp - fun art

Mách bạn ở Hà Nội có thể mua đàn guitar giá rẻ ở cửa hàng guitar Fun Art tại Hà Đông vô cùng chất lượng và chế độ bảo hành đầy đủ.

Việc bạn đắm mình với các nghệ sĩ tài năng bạn sẽ hiểu hơn về sự hy sinh cùng tính kỷ luật của họ đằng sau những ánh hào quang thành công. Quá trình tập luyện hãy thật chậm rãi và cẩn thận, luyện tập thật tốt những kỹ thuật cơ bản, đến một ngày bạn nhuần nhuyễn những kỹ thuật cơ bản thì bạn sẽ thấy khả năng được phát huy một cách không ngờ. Những thứ tưởng chừng như giản dị có thể tạo nên những điều lớn lao mà bạn không ngờ đến đấy, bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả cuối cùng mà mình đạt được.

Cây đàn guitar điện - shop guitar giá rẻ ơ hà đông

Nếu bạn không có một người có nhiều kinh nghiệm đồng hành cùng bạn, bạn không có những thiết bị tối tân chất lượng cao, không sao cả điều này không phải là trở ngại lớn lắm cho quá trình tập luyện của bạn, bạn vẫn có thể luyện tập những kỹ thuật hoàn chỉnh mà không cần tới những thứ phù phiếm đó. Hãy luyện tập thật siêng năng tỉ mỉ những bài tập về nhà của bạn, đó mới chính là điều khiến bạn tiến bộ một cách nhanh nhất.

Fun Art guitar shop là cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ ở Hà Đông sẵn sàng cung cấp cho bạn những cây đàn chất lượng với giá thành phải chăng nhất, có thể nói là tối ưu nhất trên thị trường đàn guitar ở Hà Nội.

Hãy nghiên cứu những thần tượng trong giới guitar mà bạn tôn thờ, hãy lắng nghe thật kỹ càng những đoạn guitar riff hay solo mà bạn thấy tâm đắc, từ đó tìm hiểu và làm theo giống họ để nâng cao kỹ năng của chính mình.

Luyện tập đàn guitar chăm chỉ - shop guitar hà đông

Còn nếu bạn là người mới làm quen với đàn guitar và chưa biết bắt đầu từ đâu thì chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tham gia một lớp học đàn guitar cơ bản ở gần khu vực mà bạn sinh sống, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều không những để sự khởi đầu đúng phương pháp mà còn hỗ trợ bạn rất nhiều về sau này trong quá trình tập luyện nâng cao để bạn có thể tự tập được.

Sẵn sàng phục vụ và chia sẻ những kiến thức về guitar, hãy thường xuyên theo dõi và phản hồi những điều bạn đang quan tâm trên website khodanhanoi.com của chúng tôi các bạn nhé.

Chúc các bạn nhiều thành công trên con đường chinh phục guitar.

Lớp học Guitar tại Hà Đông - 📞0966.139.938  -  Phụ kiện đàn guitar giá rẻ

Lớp học đàn guitar giá rẻ ở hà đông fun art

Viết bình luận của bạn: