Địa chỉ học đàn guitar uy tín, hiệu quả ở Hà Đông

Ngày đăng: 06/10/2020

Các địa chỉ học đàn guitar đang mọc lên như nấm với những lời quảng cáo mỹ miều không thể khẳng định được chất lượng đào tạo của họ ra sao. Người ta thường nói lời dễ nghe là lời không thật, vậy cần phải chú ý những điều gì để có thể tìm được một địa chỉ học đàn uy tín, chất lượng đảm bảo?

Lớp học đàn guitar chất lượng và uy tín fun art

Ngày nay nhu cầu học đàn guitar đặc biệt là của các bạn sinh viên và học sinh tăng lên rất nhanh, cũng rất dễ hiểu bởi đây là nhạc cụ phổ biến đồng thời có khả năng hâm nóng bầu không khí giao lưu rất tốt, đồng thời mức chi phí đầu tư ban đầu so với các nhạc cụ khác là không hề cao. Tuy nhiên việc tìm được các lớp học đàn guitar uy tín lại không phải là dễ dàng với các bạn mới làm quen và trở thành nỗi băn khoăn của nhiều người.

Trung tâm âm nhạc Fun Art xin giới thiệu tới các bạn những kiến thức cần chú ý khi lựa chọn địa chỉ học đàn và trung tâm dạy đàn uy tín ở Hà Đông để các bạn được biết.

Lớp học đàn guitar giá rẻ - Những cái bẫy không phải ai cũng biết

Không khó để nhìn thấy đâu đó quanh ta, thậm chí mọi nơi Hà Nội những tờ rơi quảng cáo với những lời chào mời có cánh cũng ưu đãi giá shock về học phí để lôi kéo được nhiều các bạn học sinh mới lên thành phố khiến nhiều người không khỏi bị cuốn theo mà đăng ký các lớp học đàn guitar giá rẻ một cách khó tĩn như 1,5 triệu / khóa học đàn 6 tháng tặng kèm đàn... chỉ nghe thôi cũng thấy thật hấp dẫn.

Ấy vậy nhưng lợi bất cập hại, những chiêu lừa là có thật và tiền nếu mất cũng là thật, tại sao mức giá lại quá rẻ như vậy, tình trạng chung của các lớp học đàn này đó là số lượng học viên quá đông trong 1 lớp học, do chưa có kinh nghiệm nên nhiều bạn thậm chí chưa đủ 1 tháng đã cảm thấy uể oải chán nản bởi không nhận thấy được sự tiến bộ và bỏ ngang lớp học trong khi thời gian học chưa đến 1/3.

Kết quả là số lượng các lớp học đàn guitar giá rẻ đày nhan nhản, số lượng học viên vô cùng đông đúc nhưng trên thực tế điều không được đảm bảo đó chính là chất lượng. Thậm chí những chiêu trò quảng cáo giật gân như thành công trong thời gian ngắn, giật tít theo trend để câu kéo các bạn thiếu kinh nghiệm theo học các lớp học đàn guitar một cách mù quáng.

Địa chỉ học đàn guitar ở hà đông giá rẻ chất lượng

Sự thật không như quảng cáo

Với những người có kinh nghiệm với đàn, việc chỉ trong vòng 1 tháng hay thậm chí 3 tháng (1 khóa học) có thể chơi đàn guitar thuần thục là điều không tưởng, trong khi nhiều người quá tin vào những điều này để rồi hối hận hoặc dẫn tới mất niềm yêu thích guitar do tưởng lầm mình không có năng khiếu, đây quả là sai lầm không đáng có.

Nếu làm 1 vòng khảo sát thì có thể dễ dàng thấy những trung tâm guitar uy tín, lâu năm trên địa bàn Hà Nội được nhiều người theo học lại có mức học phí cao hơn nhưng lại không hề đảm bảo những điều có cánh như vậy, đó là bởi họ thực sự đầu tư vào chất lượng giảng dạy, không vẽ vời những tương lai mờ ảo đối với học viên, tuy nhiên một điều chắc chắn là những điều bạn nhận được sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Những lớp học đàn guitar ở hà Đông luôn đảm bảo số lượng học viên trong 1 lớp không quá nhiều, đảm bảo mọi người đều được kèm cặp và hướng dẫn sâu sát, kỹ càng đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình luyện tập. Việc tiến bộ nhanh chóng là điều không thể, tuy rằng khả năng có khác nhau nhưng sự vượt trội là không quá nhiều, trong khi việc tập làm quen với đàn và luyện ngón thành thạo trong 30 ngày đã là một thử thách vậy thì có thể chơi thành thạo như quảng cáo quả là bất khả thi.

Bạn cũng nên xác định với mình rằng việc học và luyện tập đàn guitar là điều không hề dễ dàng một chút nào, sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách phía trước mà bạn cần phải nỗ lực để vượt qua thì mới có thể thành công, tuy nhiên hơn hết thảy đó là niềm yêu thích và sự kiên trì của bạn, sự nỗ lực không ngừng và không chán nản chính là chìa khóa đem đến thành công cho bạn trên con đường này.

lớp học đàn guitar fun art hà đông

Địa chỉ học đàn guitar ở Hà Đông uy tín và hiệu quả.

Như đã được trình bày bên trên, việc tìm một địa chỉ lớp học đàn guitar cơ bản uy tín và chất lượng ở Hà Nội cũng không hề đơn giản, đặc biệt không nên quá ham rẻ các lớp học giá bèo mà cần quan tâm đến chất lượng và hiệu quả, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ càng và ưu tiên chọn những trung tâm lớn, tuổi đời lâu năm để hạn chế việc học tập không hiệu quả này.

Trung tâm âm nhạc Fun Art ở Hà Đông là một trong những thương hiệu hàng đầu trên địa bàn với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động đào tạo các lớp đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao được nhiều người tin tưởng theo học. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp chính quy học viện âm nhạc Quốc gia, thiết bị học tập đầy đủ và tiện nghi, Fun Art chính là một địa chỉ tốt đáng để cho bạn theo học.

Các khóa học đàn guitar được mở liên tục với các chương trình đào tạo một cách bài bản, phù hợp với nhiều trình độ và độ tuổi, đặc biệt mức học phí vô cùng ưu đãi dành cho các bạn còn đang là học sinh và sinh viên muốn theo đuổi đam mê guitar, chắc chắn là một địa chỉ uy tín và hiệu quả để các bạn đầu tư.

Xin chúc các bạn luôn sáng suốt để có thể lựa chọn chính xác được lớp học đàn chất lượng và trình độ sớm tiến bộ nhé.

Lớp học Guitar tại Hà Đông - 📞0966.139.938  -  Phụ kiện đàn guitar giá rẻ

Lớp dạy đàn guitar giá rẻ Fun Art hà đông

Viết bình luận của bạn: