Dịch vụ Chép nhạc - kí âm bản nhạc

Ngày đăng: 04/05/2021

Thông tin chi tiết Dịch vụ Chép nhạc - kí âm bản nhạc

Nhạc cụ Fun Art - Dịch vụ chép nhạc, kí âm, hòa âm, chuyển file midi

Nhạc cụ Fun Art với một tổ hợp các dịch vụ từ Đào tạo, cung cấp bán hoặc cho thuê nhạc cụ, sửa chữa nhạc cụ, cũng như những dịch vụ liên quan đến chuyên môn âm nhạc như chép nhạc, kí âm bản nhạc. Chúng tôi với đội ngũ những người làm âm nhạc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong âm nhạc, đặc biệt trong lĩnh vực phục chế bản nhạc, làm mới bản nhạc, chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

- Chép lại bản nhạc

Fun art sẽ chép lại bản nhạc cho quý khách từ những bản nhạc đã quá cũ, bản nhạc chép bằng tay thành file mềm, có thể là file pdf hoặc hình ảnh để tiện cho việc in ấn sau này.

- Kí âm ra bản nhạc từ file audio

Các bạn có những file video hoặc audio tự sáng tác mà chưa viết lại được thành bản nhạc, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để mình tạo ra được một tác phẩm do chính mình sáng tác. Hoặc những bản nhạc của các nhạc sĩ khác nhưng trên internet không có bản nhạc để mình tập. Chúng tôi có thể giúp bạn kí âm lại những tác phẩm đó lên trên giấy.

- Phối bè hợp xướng - Hòa âm

Hòa âm - phối bè thường được sử dụng để dựng một tiết mục trong những buổi văn nghệ liên hoan công đoàn hay những cuộc thi. Nó giúp cho tác phẩm có sự mới mẻ, đa dạng. Chúng ta có thể phối cho nhiều nhạc cụ, nhiều bè hát nam nữ. 

- Chuyển soạn các tác phẩm sang chơi piano, dàn nhạc

Phần này nó dạng như kiểu các ca khúc đang hot trên thị trường, các bạn muốn có 1 bản piano để chơi thì chúng tôi cũng có thể giúp các bạn làm được điều đó

- Dịch tông (dịch giọng) bản nhạc

- Tạo file midi

Với các bạn đang học qua một số ứng dụng trên máy tính hoặc trên điện thoại, sử dụng file midi để phần mềm đó đọc được. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để kí âm và chuyển thành file midi cho quý vị.

Chép nhạc, chuyển nhạc chuyển đuôi file midi sử dụng với phần mềm Synthesia, hoặc đọc trên đàn piano, keyboard...

Nhạc cụ Fun Art cung cấp Dịch vụ Chép nhạc - kí âm bản nhạc

Với đội ngũ giáo viên, các nghệ sỹ có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực âm nhạc, Nhạc cụ Fun Art hứa hẹn sẽ là đối tác tin cậy với quý vị yêu nhạc. 

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0966139938 để nhận báo giá

Chúng tôi cam kết công việc chuẩn theo tiến độ và sát với ý tưởng của đối tác nhất có thể.

Viết bình luận của bạn: