Dịch vụ lên dây - bảo dưỡng - sửa chữa đàn piano

Ngày đăng: 08/05/2021

Nhạc cụ nói chung cũng như đàn piano nói riêng là những sản phẩm đặc thù, không nhiều người hiểu biết và biết sâu về nó, bởi vậy việc bảo quản cũng như sửa chữa thường không được người dùng biết và quan tâm đúng lúc.

Dịch vụ lên dây - sửa chữa - bảo dưỡng cho đàn Piano cơ (Grand piano hoặc upright piano)

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự tiện lợi và chất lượng của nhạc cụ cũng như mong muốn kéo dài thời gian sử dụng lâu bền của mỗi cây đàn piano. Nhạc cụ Fun Art  chúng tôi có dịch vụ bảo trì và lên dây đàn piano tại nhà Quý khách.

Công ty chúng tôi cung cấp 4 loại dịch vụ "bảo trì đàn piano cơ"
- Làm vệ sinh bên trong và bên ngoài đàn piano
- Lên dây đàn piano
- Điều chỉnh máy đàn piano
- Điều chỉnh âm sắc đàn piano
Nhạc cụ Fun Art - Lên dây - bảo dưỡng - sửa chữa đàn piano

Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc, việc bảo trì đàn piano được thực hiện bởi những chuyên viên đào tạo đầy đủ về kiến thức, kỹ năng, có kinh nghiệm thực tiễn và đạo đức nghề nghiệp.

Sửa chữa đàn piano điện

Cũng như các loại đồ gia dụng điện tử khác, cây đàn piano điện cũng không tránh khỏi những lỗi, những hỏng hóc có thể là do vô tình làm đổ nước, có thể do động vật như chuột chui vào phá hoại, có thể do tự nhiên lăn quay ra. 

Nhạc cụ Fun Art cung cấp giải pháp sửa chữa tại nhà với các loại đàn piano điện, hãy gọi cho chúng tôi, sau đó kỹ thuật viên sẽ đến xem xét lỗi và báo giá trước khi sửa đàn cho quý khách.

Viết bình luận của bạn: