Dùi trống VIC FIRTH 7A

Thương hiệu: Vic Firth Tình trạng: Hết hàng
290.000₫ 330.000₫

- Dùi trống Vic Firth chính hãng

 

- Chất liệu: Gỗ Hickory

- Thiết kế: Mũi gỗ, hình giọt nước

- Kích thước: Chiều dài: 15,5 ", đường kính: 0,55"

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Cặp dùi của bạn không đủ khả năng làm được mọi việc, do vậy để tiến đến một đẳng cấp mới trong âm nhạc, bạn cũng cần có tư duy mới. Đó là lý do tại sao Vic Firth không ngừng hợp tác cùng các tay chơi hàng đầu thế giới để tạo ra chất âm tươi mới, đưa âm nhạc đến nơi nguồn cội và đầy hào hứng. Dòng American Classic kết hợp giữa tính truyền thống với phong cách đặc trưng Vic Firth. Với thiết kế đậm nét Classic được tạo ra từ gỗ hickory - loại gỗ đặc, nặng, độ cong ít để cho chất âm rõ hơn, có khả năng chịu được lực chạm cực lớn, tăng độ bền, chắc. Đầu dùi được cắt gọt tỉ mỉ ở mặt sau nhằm tăng cường đáp ứng cymbal.

7A là dòng được thu bé từ American Classic với độ cân bằng tuyệt vời. Thật hoàn hảo để sử dụng khi tốc độ và cảm ứng tiếp xúc là ưu tiên hàng đầu của người chơi.

Nhạc cụ Fun Art - Dùi trống Vic Firth 7A

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web