Dùi trống VIC FIRTH 7A

Thương hiệu: Vic Firth Tình trạng: Còn hàng
290.000₫ 330.000₫

- Dùi trống Vic Firth chính hãng

 

- Chất liệu: Gỗ Hickory

- Thiết kế: Mũi gỗ, hình giọt nước

- Kích thước: Chiều dài: 15,5 ", đường kính: 0,55"

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Cặp dùi của bạn không đủ khả năng làm được mọi việc, do vậy để tiến đến một đẳng cấp mới trong âm nhạc, bạn cũng cần có tư duy mới. Đó là lý do tại sao Vic Firth không ngừng hợp tác cùng các tay chơi hàng đầu thế giới để tạo ra chất âm tươi mới, đưa âm nhạc đến nơi nguồn cội và đầy hào hứng. Dòng American Classic kết hợp giữa tính truyền thống với phong cách đặc trưng Vic Firth. Với thiết kế đậm nét Classic được tạo ra từ gỗ hickory - loại gỗ đặc, nặng, độ cong ít để cho chất âm rõ hơn, có khả năng chịu được lực chạm cực lớn, tăng độ bền, chắc. Đầu dùi được cắt gọt tỉ mỉ ở mặt sau nhằm tăng cường đáp ứng cymbal.

7A là dòng được thu bé từ American Classic với độ cân bằng tuyệt vời. Thật hoàn hảo để sử dụng khi tốc độ và cảm ứng tiếp xúc là ưu tiên hàng đầu của người chơi.

Nhạc cụ Fun Art - Dùi trống Vic Firth 7A

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.