File midi - sheet nhạc Bài Ca Đi Học

Thương hiệu: Nhạc cụ Fun Art Tình trạng: Còn hàng
5.000₫ 25.000₫

- Cung cấp đầy đủ cả file midi và bản nhạc

- Hỗ trợ cài đặt sử dụng phần mềm Synthesia

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

File chạy Demo bài nhạc Bài Ca Đi Học

Cách đặt mua file midi piano Bài ca đi học

- Bước 1: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng

- Bước 2: Ấn vào nút Tiến hành thanh toán

- Bước 3: Nhập thông tin để mua hàng. Chú ý ở bước này quý khách cần có Email hoặc số điện thoại có dùng Zalo để shop sẽ gửi file cho quý khách.

- Bước 4: Nhập mã giảm giá (nếu có)

- Bước 5: Lựa chọn hình thức chuyển khoản:

+ Với hình thức chuyển qua VnPay: Quý khách đọc kỹ những ngân hàng được hỗ trợ. Sau đó nhấn vào nút Đặt hàng. Trình duyệt sẽ hiện lên một mã QR code để tiến hành thanh toán. Dùng điện thoại vào App của ngân hàng của bạn quét mã để tiến hành thanh toán. 

+ Với hình thức chuyển khoản qua ngân hàng: Quý khách lựa chọn ngân hàng phù hợp để chuyển khoản như bình thường. Bước này quý khách lưu ý ghi trong nội dung chuyển khoản khớp với thông tin đã đăng kí nhé.

Nhận làm file nhạc, file midi theo yêu cầu

Nhạc cụ Fun Art nhận làm file nhạc beat, file bản nhạc pdf, file midi ... phục vụ nhu cầu học tập âm nhạc, giải trí và biểu diễn. 

Một số Sheet nhạc piano và file midi miễn phí

truy cập vào MENU -> THƯ VIỆN -> SHEET NHẠC

Tổng hợp các file midi nhạc miễn phí

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web