Giới thiệu các thương hiệu đàn guitar điện chất lượng của Nhật Bản

Ngày đăng: 07/10/2020

Xin chào các bạn, guitar điện là một nhạc cụ vừa mạnh mẽ lại vừa cá tính mới lạ chính vì vậy thời gian gần đây thường được rất nhiều các bạn trẻ tìm hiểu. Shop đàn guitar Hà Đông Fun Art Music xin được giới thiệu tới đông đảo các bạn những thương hiệu đàn guitar điện nổi tiếng của Nhật Bản vô cùng chất lượng để các bạn tham khảo.

thương hiệu guitar điện nổi tiếng của nhật bản

Electric guitar – guitar điện là nhạc cụ không thể thiểu đối với các band nhạc, đặc biệt là với dòng nhạc pop, tock, jazz. Dù bạn có định mua đàn guitar giá rẻ hay đàn guitar cũ hoặc mới, chắc chắn là thương hiệu sẽ là một yếu tố vô cùng quạn trọng để quyết định đến chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Bài việt này sẽ giới thiệu tới các bạn những thương hiệu đàn guitar chất lượng và uy tín nhất đến từ Nhật Bản để các bạn tham khảo và lựa chọn được những cây đàn chất lượng nhất, xứng đáng với số tiền đầu tư.

Thương hiệu guitar Yamaha

Yamaha là thương hiệu nổi tiếng đã tồn tại từ rất lâu năm cho nên bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin về thương hiệu này như: trụ sở chính của từng công ty, nơi đặt nhà máy sản xuất sản phẩm, người sáng lập, phân khúc trên thị trường, tên của những nghệ sĩ nổi tiếng đã từng sử dụng sản phẩm...

Thương hiệu guitar điện yamaha - nhật bản

Cho đến thời điểm hiện tại này thì sản phẩm đàn guitar điện electric của yamaha là dòng sản phẩm được ưa thích nhất, được dùng phổ biến nhất ở Việt Nam, cũng bởi thương hiệu Yamaha là một trong những đơn vị sản xuất nhạc cụ và đàn guitar điện đã xâm nhập vào thị trường Việt nam từ rất sớm, chất lượng sản phẩm tốt, mức giá vừa phải phù hợp với phần lớn nhu cầu và điều kiện kinh tế của người chơi nhạc Việt.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Bộ đàn guitar điện Yamaha ERG121GPII hiện đang có bản tại shop guitar Hà Đông Fun Art với mức giá vô cùng hợp lý và được các bạn sinh viên vô cùng ưa thích.

Thương hiệu guitar điện Aria

Aria được thành lập tại Nhật Bản từ những năm 1956, ban đầu nhà máy Aria chuyên sản xuất các bản sao của những cây đàn guitar điện giá rẻ, tuy nhiên điểm đặc biệt đáng nói ở đây là những bản sao này luôn được đánh giá cao hơn bản gốc. Từ đó công ty đã có nhiều thành công trong giai đoạn phát triển của mình và đã sản xuất cho ra đời nhiều nhạc cụ cho những người chơi đàn chuyên nghiệp và được ưa thích trên thị trường, trong số đó có thể kể đến dòng sản phẩm PE Dòng 714 MAC30.

Về phân khúc giá trên thị trường, nhãn hiệu Aria có tầm giá đa dạng, phục vụ phần đông người tiêu dùng châu Á, từ đàn guitar giá rẻ cho sinh viên cho đến tầm giá đàn cao cấp thì Aria đều có các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đàn gutiar điện Aria - shop guitar hà đông

Đàn guitar điện nhãn hiệu Ibanez

Thương hiệu Ibanez được thành lập bởi Mister Hoshino Gakki từ những năm 1978, cho tới ngày nay thì thương hiệu này đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng những người chơi nhạc châu Á bởi sự đa dạng về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

Ibanez hiện nay đã xuất hiện trên hầu khắp các quốc giá châu Á có thể kể đến như Hàn Quốc, Nhật Bản, trung Quốc, indonesia và Việt Nam... Lý do là Ibanez có mức giá vô cùng cạnh tranh cùng chất lượng đảm bảo tuyệt vời nên nhiều người tin tưởng và lựa chọn sản phẩm là người bạn đồng hành của mình, phạm vi phủ sóng vô cùng rộng rãi và phổ biến, là cây đàn guitar giá rẻ chính hãng rất đáng để sở hữu.

Những thiết kế của Ibanez cũng rất đa dạng và đẳng cấp được tạo ra nhờ bàn tay của những nghệ sĩ sáng tạo về guitar điện, nên Ibanez thường có mặt trong những bộ sưu tập đáng giá của những người chơi và sưu tầm đàn guitar, chưa kể đến nhiều những nghệ sĩ chơi nhạc Rock đều ưa chuộng lựa chọn sản phẩm đàn guitar điện của Ibanez đủ thấy chất lượng của thương hiệu này ra sao.

Đàn guitar điện giá rẻ Ibanez - Nhật bản

Ít ai biết được rằng trong lịch sử phát triển của mình, sau khi Hoshino Gakki mua lại thương hiệu của Ibanez thì thương hiệu này chính là dòng đàn đầu tiên của Nhật Bản xâm nhập được vào thị trường phương Tây ồ ạt và thành công rất nhanh

Tóm lại, Yamaha, Ibanez và Aria đều là những thương hiệu đàn guitar điện vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản, là những cây đàn tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Tìm hiểu về hãng đàn guitar Suzuki của Nhật Bản bởi đây cũng là một trong những thương hiệu mạnh vô cùng nổi tiếng hiện nay trên toàn thế giới.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn nhiều kiến thức trong quá trình tìm hiểu và chinh phục cây đàn guitar.

Chúc các bạn nhiều thành công!

Shop guitar uy tín Fun Art Hà Đông - 📞0966.139.938 - Phụ kiện đàn guitar giá rẻ

Đàn guitar điện giá rẻ ở shop đàn hà đông fun art

Viết bình luận của bạn: