Giới thiệu đàn guitar điện Fender Player Stratocaster – Dành cho tất cả mọi người

Ngày đăng: 11/12/2020

Xin chào các bạn, chắc hẳn người chơi đàn guitar điện chắc chắn sẽ vô cùng háo hức một dòng đàn mới toanh của Fender đó là Player Stratocaster. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của Fun Art nhé !

Dòng đàn guitar mới Fender Player Stratocaster

Trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây thì cộng đồng những người chơi electric guitar đã được chứng kiến nhiều đổi thay với các dòng guitar điện vô cùng mới mẻ. Các bạn có thể thấy như dòng đàn American Professional thay thế cho dòng Amrican Standard rất quen thuộc, American Vintage được thay thế bởi American Original. Và giờ đây hãng đàn Fender cũng đã có những thay đổi cải tiến cho dòng đàn entry-level của mình, cùng tạm biệt dòng đàn Mexican Standard với một dòng đàn mới Player Series và sắp tới có thể là một vài dòng đàn guitar giá rẻ chính hãng khác nữa. Player series đã được giới thiệu trong NAMM show mùa hè 2018, hứa hẹn sẽ cuốn hút được giới trẻ và những người gắn bó với Fender.

Chắc hẳn bạn cũng không quá xa lạ với dòng Mexican của Fender, hình ảnh một tay chơi guitarist trên tay là cây đàn Mexico Fender có lẽ bạn dễ dàng gặp phải trên bất cứ quán café hay pub nào có chơi nhạc live. Tuy được coi là dòng entry-level nhưng cây đàn được hầu hết những tay chơi nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp trên toàn thế giới ưa thích và chọn lựa.

Giới thiệu đàn guitar điện Fender Player Stratocaster

Với một tay chơi guitar thì thường bạn sẽ trải qua các giai đoạn: Cây đàn đầu tiên thường là một cây đàn guitar acoustic không nhiều thú vị, sau đó sẽ là một cây đàn guitar đủ tốt để luyện tập, và theo thời gian, bất cứ ai cũng sẽ thường mơ sở hữu một cây đàn của Fender. Dòng đàn Squier có thể mang lại một khả năng biểu diễn khá ấn tượng, tuy nhiên khó ai có thể cưỡng lại được sự lôi cuốn từ thương hiệu Fender, như một biểu tượng của chất lượng và sự tinh tế.

Và giờ đây Fender đã quyết định là thời điểm để thay đổi hoàn toàn cho dòng đàn Standard của mình, đó chính là một dòng đàn mới mang tên Player Series được sản xuất tại nhà máy Ensenada tại Mexico của mình.

“Fender Player series là dòng đàn entry-level mới có mức giá khởi điểm dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình một cây đàn Strat, Tele, P-Bas, Jazzmaster…”

Jusstin Novel (Phó chủ tịch của Fender)

Bên cạnh việc đáp ứng mọi nhu cầu dành cho những người chơi muốn nâng cấp cây đàn một cách “nghiêm túc” từ những món nhạc cụ dành cho người mới, hơn nữa Jusstin Norvell còn cho rằng dòng đàn Player này sẽ còn là lựa chọn một cách nghiêm túc của những người chơi chuyên nghiệp. Shop đàn guitar Hà Đông Fun Art cũng tin tưởng rằng điều này hoàn toàn có thể thành sự thực dựa trên chất lượng và uy tín của Fender bấy lâu nay.

Đàn guitar điện Fender Player Stratocaster ở hà đông

Fender Player Stratocaster – Cây đàn dành cho tất cả mọi người

Âm thanh truyền cảm hứng của Stratocaster là một trong những nền tảng âm thanh đã làm nổi bật nên tên tuổi của Fender. Player có thể hoạt động một cách rất linh hoạt để chơi tốt với những phong cách khác nhau, âm thanh cao vút và trong như tiếng chuông, dải mid dứt khoát, âm trầm mạnh mẽ và âm thanh tách bạch một cách vô cùng rõ nét.

Nếu bạn cảm thấy một cây đàn Strat với cấu hình S-S-S là chưa đủ linh hoạt cho lối chơi của bạn thì dòng Player series này sẽ còn cung cấp những cây đàn với nhiều cấu hình pickup và hệ thống tremolo khác nhau nữa.

Dáng đàn guitar điện giá rẻ của fender

Player Stratocaster Floyd Rose® HSS, Stratocaster HSH and Stratocaster HSS Plus Top

Với các bạn muốn tìm kiếm âm thanh mạnh mẽ và nặng đo hơn một chút thì xin giới thiệu tới các bạn cây đàn Stratocaster Floyd Rose H-S-S tích hợp với một pickup humbucker trong nền tảng của một cây Start. Cần nhún của Floyd Rose cho phép bạn có thể thực hiện được các kỹ năng bend mạnh mẽ và vẫn cho khả năng giữ dây được tốt. Hệ thống Floy Rose được khoét đặc biệt và có mặt phím có bán kính 12” hoàn toàn đồng bộ với ngựa đàn giúp tăng khả năng trình diễn của cây đàn cùng với hệ thống tremelo đặc biệt.

Hai lựa chọn pick-up humbbucker khác mà bạn cũng có thể lựa chọn đó là Stratocaster H-S-S và Stratocaster H-S-H với hệ thống tremolo 2-poitns chuẩn đã rất quen thuộc trên những cây đàn Standard.

guitar điện giá rẻ Phiên bản Plus Top fender

Phiên bản Plus Top với vẻ ngoài quyến rũ hơn sẽ có hai lựa chọn là S-S-S và H-S-S với hai màu truyền thống là Tobacco Sunburst và Aged Cherry Burst.

Được thiết kế với mong muốn đem lại cảm hứng cho những người chơi thế hệ mới và trẻ trung, Player series là cây đàn guitar giá rẻ chất lượng tốt đến từ Fender với thiết kế kinh điển được ưa chuộng vượt thời gian, mức giá vô cùng thân thiện và phù hợp cho những người chơi mới, đặc biệt là dành cho những người đã quen thuộc và yêu mến dáng đàn Stratocaster.

Chúc các bạn có được một sự lựa chọn ưng ý nhé.

Shop guitar uy tín Fun Art Hà Đông - 📞0966.139.938 - Phụ kiện đàn guitar giá rẻ

Guitar điện giá rẻ fun art hà đông

Viết bình luận của bạn: