Giới thiệu dáng đàn mới Grand Pacific của hãng đàn Taylor

Ngày đăng: 03/12/2020

Hân hạnh mến chào các bạn yêu đàn guitar, đặc biệt là thương hiệu đàn Taylor của nước Mỹ, đặc biệt là 2019 thì hãng đã cho ra đời một dáng đàn cải tiến rất mới mẻ đó là Grand Pacific, hãy cùng Fun Art guitar shop Hà Đông tìm hiểu về dòng đàn mới và chất này nhé !

Cây đàn mới của taylor- GRAND PACIFIC

Tại NAMM Show năm 2019 thì hãng đàn nổi tiếng Taylor đã chính thức công bố ra mắt dòng đàn Grand Pacific mới hoàn toàn của mình – Một dáng đàn đặc biệt gần tương tự như Dreadnought nhưng vai đàn được bo tròn hơn, mang lại âm thanh đầy cảm hứng và nhiều sự mới mẻ khác.

Cây đàn guitar acoustic chính hãng được thiết kế theo kiểu cấu trúc V-Class bracing rất mới và tiên tiến tạo cho cây đàn có âm thanh lớn, độ ngân dài hơn, intonation chuẩn xác. Cây đàn Grand Pacific được lấy cảm hứng từ tiếng đàn trong những bản thu ấm bluegrass cũ và là niềm đam mê của Taylor trong việc nghiên cứu, đổi mới và những biểu cảm âm thanh mới lạ cho cây đàn guitar.

Một kỷ nguyên mới dành cho tiếng đàn của Taylor

Có thể nói rằng Taylor cũng đã tạo dựng được cho mình phong cách riêng độc đáo. Mỗi khi người chơi nghĩ đến chất âm của Taylor thì họ thường dễ dàng liên tưởng tới những âm thanh vô cùng hiện đại, trong trẻo rõ ràng và ngân vang, tách bạch ngay cả khi chơi hợp âm. Âm thanh đó đã được gắn liền với dáng đàn Grand Auditorium được biết đến rất rộng rãi trên thế giới của Taylor và cũng đã từng rất được ưa chuộng tại shop đàn guitar Hà Đông Fun Art.

GRAND PACIFIC đáng đàn guitar mới nhất của taylor

Cây đàn Grand Parcific mang đến một âm thanh đặc trưng nhưng theo một chiều hương khác hơn, nhờ sự nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng trong thiết thân đàn với eo rộng theo lối Dreadnought, cấu trúc V-Class, Andy Powers đã giúp định hình lại âm thanh tuyệt vời của cây đàn. Âm thanh của cây đàn mang một chất âm rộng, tròn đầy hơn hòa trộn với nhau một cách ấm áp và hay hơn.

Cải tiếng lại âm thanh và dáng đàn Dreadnought

Từ lâu dòng đàn Dreadnought luôn được biết đến nhờ những mẫu đàn truyền thống mang đầy tính di sản, còn Grangd Parcific mang lại một âm thanh vừa mới mẻ lại vừa quen thuộc một cách độc đáo.

Bên cạnh việc cải thiện được độ trong của âm thanh ở dải tầm thấp so với những âm bass được đánh giá là tương đối đục ở những cây đàn Dreadnought truyền thống, Grandparrcific cải thiện âm bass trở nên rõ ràng, sáng và nội lực hơn, khiến cho âm thanh trở nên có hồn một cách đầy nhạc tính phục vụ cho nhu cầu tốt cho cả thu âm lẫn biểu diễn. Nhờ vào cấu trúc âm thanh V-Class Bracing mang lại cho cây đàn guitar acoustic độ thoát âm tốt, âm thanh lớn hơn, ngân dài và một intonation chuẩn, sự đồng nhất về âm thanh từ đầu đến cuối. Grand Parcifix mang đến cho chúng ta một sự linh hoạt tuyệt vời, hứa hẹn làm hài lòng mọi người chơi ở nhiều phong cách, thể loại âm nhạc khác nhau một cách đầy hứng thú.

Đàn guitar chất lượng nhất tại fun art guitar shop hà đông

Những cây đàn Grand Parcific đầu tiên

Nếu yêu thích và tìm hiểu về cách đặt tên sản phẩm của Taylor thì có lẽ các bạn cũng có thể biết được rằng con số cuối cùng trong tên model sẽ được quy định hình dáng của cây đàn ra sao. Dáng đàn mới được Taylor quy định với con số 7  và những cây đàn đầu tiên được ra mắt đó là Builder’s Edition 717, Builder’s Edition 517, 317 được đánh giá rất cao.

Nếu thực sự yêu thích cây đàn các bạn có thể tới tham khảo tại địa chỉ bán đàn guitar ở Hà Đông chúng tôi hoặc các cửa hàng bán guitar uy tín ở Hà Nội

Chúc các bạn thành công và nhiều tiến bộ trên con đường chinh phục cây đàn guitar nhé.

Đàn Guitar chính hãng giá rẻ tại Hà Đông - 📞0966.139.938 Shop guitar Fun Art !!

Phụ kiện giá rẻ cho đàn guitar

Viết bình luận của bạn: