Guitar giá rẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội

Ngày đăng: 10/08/2020

Chào các bạn yêu nhạc, chúng ta lại được gặp nhau qua các bài viết tổng hợp thường ngày của chúng tôi với chuyên mục guitar giá rẻ - kiến thức học guitar. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một chút về những cây đàn guitar tại cửa hàng của chúng tôi – Fun Art shop.

Bán guitar chất lượng giá rẻ - Fun Art shop hà đông hà nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng uy tín để mua đàn guitar giá rẻ ở Hà Đông, khu vực Hà Nội sao cho ưng ít nhất, mức giá hợp lý và bảo hành tốt nhất. Bạn đang loay hoay tìm kiếm giữa hàng ngàn thông tin trên internet và vô số cửa hàng trên khắp các con phố. Chúng tôi trân trọng mời bạn hãy đến với nhạc cụ Fun Art Guitar shop nằm tại Hà Đông, một trong những shop guitar uy tín nhất trên địa bàn với rất nhiều các cây đàn chất lượng, trung tâm âm nhạc dạy đàn guitar và piano đông đảo học viên. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ và cây đàn guitar khi bạn chọn được.

Tìm hiểu về hiện tượng vỡ tiếng ở cây đàn guitar

Trước hết vui chơi không quên nhiệm vụ, chúng ta cùng tìm hiểu một chút về một hiện tượng rất hay đối với cây đàn guitar dùng lâu năm nhé – Hiện tượng vỡ tiếng.

Shop đàn guitar Hà Đông nhận thấy rất nhiều các bạn trẻ đi học đàn cũng rất quan tâm về vấn đề này, vì vậy chúng tôi sẽ tổng hợp chia sẻ cùng các bạn:

Vỡ tiếng ở đàn guitar (còn gọi là Openup) là một khái niệm tương đối và còn đang gây tranh cãi trong giới guitar. Có nhiều người tin vào điều này nhưng vẫn có nhiều người phủ nhận vấn đề này, tuy nhiên phần lớn những người chơi chuyên nghiệp thì công nhận việc này, rằng khi chơi đàn guitar trong một thời gian đủ dài, tiếng của cây đàn được chơi nhiều này sẽ hay hơn nhiều so với đàn mới. Có nhiều lý do được đưa ra để lý giải hiện tượng vỡ tiếng này, chẳng hạn như:

  • Khi chơi guitar trong một thời gian thì các thớ gỗ cấu tạo nên đàn guitar (mặt đàn) sẽ co lại (không phải nguyên nhân do độ ẩm mà do những rung động và đàn hồi của âm thanh gây nên);
  • Những thành phần có trong gỗ (chẳng hạn như nhựa cây) sẽ khô lại, tăng vỡ ra tăng khả năng phản hồi của gỗ;
  • Có thể qua thời gian đủ dài thì lớp sơn ở trên mặt đàn sẽ biến đổi góp phần làm cho tiếng đàn to và dầy hơn.

(shop đàn guitar Hà Đông Fun Art music hân hạnh tổng hợp và trình bày)

Tìm hiểu hiện tượng vỡ tiếng đàn guitar - Fun Art hà đông

Nhiều bài viết chất lượng trên một số trang như Premire Guitar hay Acousticguitarsmagazine trình bày khá chi tiết vấn đề này, các bạn có thể tìm trên google để rõ hơn.

Cũng chính bởi khả năng tiếng hay hơn nên nhiều hãng đàn có dịch vụ làm vỡ tiếng cho đàn nhân tạo – họ sử dụng các máy làm rung gỗ trước hoặc sau khi làm đàn kết hợp với việc xử lý gỗ theo các cách khác nhau, ví dụ như các hãng:

– Yamaha có A.R.E (Acoustic Resonance Enhancement):

http://www.yamaha.com/about_yamaha/research/are/

– Pantheon guitars có Aged Tone Series: 

http://www.pantheonguitars.com/guitars/guitars_aged tone series_story.htm

Bản thân mình thì có tin vào việc này, và việc chơi guitar lâu sẽ làm cho tiếng đàn hay hơn cả về chất lẫn lượng, cả về vật lý lẫn kỹ thuật.

Chọn mua đàn guitar chất lượng, uy tín ở đâu tại Hà Nội (Hà Đông)

Các bạn có nhu cầu mua đàn guitar tại khu vực Hà Đông xin mời tới ngay trung tâm nhạc cụ Fun Art Music nhé. Hiện chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dòng đàn guitar giá rẻ chính hãng của các thương hiệu guitar nổi tiếng ở nước ngoài cũng như trong nước

Chúng tôi còn là đại lý chính hãng phân phối các dòng guitar thương hiệu Việt Nam chất lượng cao của các nghệ nhân làm đàn nổi tiếng như Ba Đờn, Duy Ngọc…

Tôn chỉ của chúng tôi hết lòng vì âm nhạc và người yêu nhạc, chính vì vậy uy tín đã được hình thành qua một quá trình lâu dài hoạt động của anh em chúng tôi, cung cấp hàng trăm ngàn cây đàn trên toàn quốc trong suốt thời gian hoạt động. Một điều đáng vui mừng làm động lực cho chúng tôi hết lòng vì công việc là 100% khách hàng đến với cửa hàng của chúng tôi đều phản hồi tích cực rất hài lòng với thái đội phục vụ, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt giá bán guitar luôn tốt nhất trên thị trường với chất lượng đảm bảo.

Đàn guitar chất lượngĐàn guitar giá rẻ

Một số dòng đàn guitar chất lượng tại Fun Art shop

Các dòng đàn guitar chính hãng

Của các thương hiệu guitar nổi tiếng:

  • Thương hiệu guitar từ Mỹ: Taylor, Ibanez, Epiphone, Martin.
  • Dòng đàn guitar Nhật Bản: Yamaha, Takamine, Morris.
  • Đàn guitar từ Tây Ban Nha: Cordoba.
  • Hãng đàn đến từ Trung Quốc: Kapok, Fender….

Ngoài ra chúng tôi còn có:

Đàn guitar cũ: Thu mua và phân phối đàn đã qua sử dụng, đàn guitar Nhật cũ giá rẻ

Các dòng đàn guitar điện, bán phụ kiện guitar giá rẻ chất lượng chính hãng

Uy tín khẳng định từ chất lượng phục vụ và uy tín của thương hiệu Fun Art, đến với chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm, phục vụ bằng cả trái tim của chúng tôi.

Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên tham gia khóa học ở trung tâm chúng tôi cũng như các bạn học sinh, sinh viên khi tới mua đàn. Đừng ngại liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Đàn Guitar chính hãng giá rẻ tại Hà Đông - 📞0966.139.938 Shop guitar Fun Art

Mua đàn guitar chất lượng giá rẻ ở hà đông

Viết bình luận của bạn: