Học chơi guitar - dễ hay khó???

Ngày đăng: 24/08/2020

Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta hoặc thậm chí là chính bạn cũng đã có lần nghĩ rằng học guitar thật là đơn giản, vậy thật sự có đơn giản hay không? Chúng ta hãy cùng khám phá cùng với Fun Art Music nhé!!

Tự học guitar dễ hay khó - FUn Art guitar hà đông

Có thể nói một cách khách quan rằng việc học guitar khó hay là dễ phụ thuộc vào niềm đam mê của bạn, bởi có đam mê thì bạn càng học càng thấy thích thú. Tuy nhiên cũng cần lưu ý những nguyên tắc cố định mà người chơi cần nắm bắt được.

Về phương pháp chơi đàn

Nếu bạn là một người đã từng tham gia một lớp học đàn guitar cơ bản, bạn đã biết chơi nhưng bạn cảm thấy khả năng diễn tấu của bạn chẳng có chút tiến bộ rõ rệt nào cả mặc dù bạn đã rất cố gắng. Vậy lúc này điều bạn cần chính là một phương pháp chơi guitar hie4uej quả hơn. Khi trình tấu cần phải tuân theo quy tắc sau:

  • Nhuần nhuyễn: Cần một sự chính xác, liên tục trong một khoảng thời gian;
  • Chính xác: Khi diễn tấu có sự chính xác tuyệt đối không nhầm, không sai một nốt nào bao gồm các kỹ thuật như âm thanh chuẩn, xếp ngón, sự biểu cảm.
  • Liên tục: Bạn chơi hoàn thiện một bản nhạc từ đầu tới cuối trơn tru không vấp váp một lỗi nào.
  • Tự tin: Bạn hãy tin vào bản thân có thể trình diễn được cho người khác nghe một cách truyền cảm hứng và thoải mái.

Cần chú ý khi học đàn guitar

Độ tuổi chơi đàn

Nhiều người đôi khi thiếu tự tin bởi số tuổi không còn trong thời kỳ vàng trai trẻ hoặc lý do là không được học từ bé. Bất kỳ ở độ tuổi nào bạn cũng đều có thể học được đàn guitar, quan trọng nhất đó là ở thái độ của bạn trong luyện tập, nó thậm chí còn quan trọng hơn cả tuổi tác lẫn tài năng, đó là điều Lớp học đàn guitar ở Hà Đông FunArt luôn muốn truyền đạt tới mọi học viên. Trên thực tế đa số mọi người đều không phải có tài năng thiên bẩm về âm nhạc, nhưng nếu có thái độ nghiêm túc và một giáo trình hợp lý thì chắc chắn sẽ phát triển và tỏa sáng thành công.

Cần có sự kiên nhẫn

Để học được guitar không phải là điều khó, nhưng quan trọng bạn cần phải nhẫn nại kiên trì trông quá trình tập luyện, nhất là giai đoạn đầu là thường khó vượt qua nhất bởi các bạn còn chưa quen, mỏi tay, đau nhức, tốc độ tiến bộ chậm. Nếu vượt qua được giai đoạn này thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. hãy tham gia một lớp học đàn guitar đệm hát ở Hà Đông để thêm động lực và bạn bè tập luyện các bạn nhé.

Đam mê là rất cần thiết

Suy cho cùng thì cần phải có đam mê thực sự thì mới có thể theo đuổi bất kỳ bộ môn nghệ thuật nào và đủ kiên nhẫn để theo đuổi nó. Nếu bạn đ từng thích một anh chàng gảy lên những khúc tình ca sâu lắng, hay một điệu nhạc sôi động đang hot, chắc hẳn sự quyết tâm của bạn sẽ càng tăng cao, biết đâu rằng bạn sẽ trở thành một tay guitar cừ khôi mai sau thì sao, biết đâu đấy…

Đam mê là rất cần thiết nếu muốn học guitar

Sự sẻ chia

Âm nhạc có lẽ là thứ đầu tiên trong cuộc sống mà sự chia sẻ sẽ khiến cho sự đam mê thêm phần lan tỏa, chơi nhạc chính là để thỏa mãn niềm mong ước bản thân và chia sẻ niềm vui tới mọi người. Khi bạn có được niềm vui này, sự sẻ chia còn khiến bạn gặp được những tay chơi khác giỏi hơn và học hỏi được nhiều từ họ.

Lớp học đàn guitar uy tín Fun Art Music chắc chắn sẽ khiến bạn nâng tầm và lan toàn niềm vui này tới tất cả mọi người và các bạn học viên.

Chung lại, Có thể nói rằng nếu bạn nghĩ rằng học guitar là việc đơn giản thì đó sẽ là hoàn toàn không đúng đối với tất cả các loại nhạc cũ, tuy nhiên nó dễ dàng với những người mà có đủ sự kiên trì và tình yêu lớn với âm nhạc. bạn có thể coi đó là một thử thách và học ngay từ bây giờ, khi bạn làm chủ được cây guitar thì chắc chắn sự tự tin của bạn cũng sẽ ngày một tăng lên, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được ngày càng nhiều hơn những niềm vui từ cuộc sống.

Chúc bạn nhiều niềm vui và thành công trong quá trình luyện đàn cũng như là trong cuộc sống nhé.

Đàn Guitar chính hãng giá rẻ tại Hà Đông - 📞0966.139.938 Shop guitar Fun Art

Viết bình luận của bạn: