Kèn harmonica tremolo Suzuki Study 24 key C

Thương hiệu: Suzuki Tình trạng: Còn hàng
149.000₫ 150.000₫

Hãng sản xuất: Suzuki

Số lưỡi gà: 48 (24 lỗ)

Chất liệu lười gà: Đồng (Solid Brass Reed Plates)

Loại: Tremolo

Thân: Nhựa ABS

Vỏ bọc bằng thép không gỉ, được chạm khắc thương hiệu phía trên nắp

Chiều dài: ~ 17,8 cm

Tông (Key): C

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Kèn harmonica tremolo Suzuki Study 24 key C

Thông Số Kỹ Thuật

Hãng sản xuất: Suzuki

Số lưỡi gà: 48 (24 lỗ)

Chất liệu lười gà: Đồng (Solid Brass Reed Plates)

Loại: Tremolo

Thân: Nhựa ABS

Vỏ bọc bằng thép không gỉ, được chạm khắc thương hiệu phía trên nắp

Chiều dài: ~ 17,8 cm

Tông (Key): C

Nhạc cụ Fun Art - kèn harmonica suzuki study 24 tremolo

Đặc điểm nổi bật:

Kèn harmonica Suzuki Study-24 được tạo ra phục vụ chủ yếu cho người mới học chơi, giá thành khá bình dân, so với Winner Suzuki thì chất lượng âm thanh cũng ngang ngửa.

Kèn harmonica Suzuki Study-24 với thiết kế bên ngoài nổi bật, được làm bằng thép không gỉ sáng bóng. Đây là mẫu kèn tremolo tiêu chuẩn của hãng Suzuki thiết kế cho âm thanh rền, réo rắt được tạo ra bởi lưỡi gà làm bằng đồng thau. Thân kèn màu đỏ, với 4 điểm để định vị nốt Đô. Nhìn tổng thể cây kèn khá đẹp mắt và tinh tế.

Tặng kèm

Khi mua kèn harmonica tại Nhạc cụ Fun Art quý khách sẽ được hỗ trợ tặng kèm bộ video hướng dẫn học thổi kèn harmonica. 

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.