Kèn melodica melodion pianica hiệu Suzuki 32 phím

Thương hiệu: Suzuki Tình trạng: Còn hàng
589.000₫ 750.000₫
  • Mã sản phẩm: MX-32
  • Màu sắc: Xanh ngọc
  • Bao gồm: 1 ống thổi; 1 kèn; 1 hộp đựng kèn
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Thông tin về sản phẩm Kèn melodica (melodion - pianica) hiệu Suzuki 32 phím

Ngày nay, kèn Melodica một dụng cụ âm nhạc không quá xa lạ. Dù là người mới tập chơi hay nhạc sĩ chuyên nghiệp đều mong muốn được sở hữu. Với lợi thế về hình dáng và cách thức phát ra âm thanh bằng hơi nên kèn thổi Melodion này có thể dễ dàng đi theo bạn đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn và không cần phải phụ thuộc thêm vào nguồn điện.

    Nhạc cụ Fun Art - Kèn melodica melodica pianica hiệu Suzuki 32 phím

Kèn thổi melodion Suzuki MX- 32 sử dụng nguồn hơi (gió) để phát ra âm thanh với sự kết hợp giữa các phím piano và lưỡi gà harmonica. Kèn Medica Suzuki có thiết kế nổi bật với màu sắc thanh thoát, tinh tế. Bên cạnh đó, âm thanh tuyệt vời, trong và rõ ràng là điểm mạnh của Kèn thổi Melodion này. Kèn melodica có thể dùng chơi giai điệu, làm nhạc cụ đệm hoặc dùng cùng trong band nhạc, kết hợp với các nhạc cụ khác.

Nhạc cụ Fun Art - Kèn melodica melodica pianica hiệu Suzuki 32 phím

Kèn thổi Melodion Medica Suzuki 32 nốt có mẫu mã thiết kế bắt mắt, tinh tế với màu xanh ngọc. Màu sắc của Kèn thổi Melodion mang đến cho chúng ta cảm giác thanh lịch và sang trọng. Người sử dụng Kèn thổi Melodion Medica Suzuki 32 nốt là thường có cá tính và cũng rất trang nhã. Chính vì vậy, Kèn thổi Melodion Medica Suzuki 32 nốt là nhạc cụ bạn nên trang bị trong hành trang của mình.

Địa điểm bán Kèn melodica (melodion - pianica) hiệu Suzuki 32 phím

Quý khách đang tìm mua kèn thổi melodica thì Nhạc cụ Fun Art là sự lựa chọn đáng tin cậy để quý khách có thể tìm mua cho mình một cây kèn ưng ý. Đến với Nhạc cụ Fun Art chúng tôi cung cấp rất nhiều nhạc cụ khác nhau từ piano, guitar, kèn, trống và các loại phụ kiện cho đàn phục vụ cho việc học tập và giải trí âm nhạc

Nhạc cụ Fun Art Kèn melodica melodion pianica hiệu Suzuki 32 phím

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web