Kèn Melodion Swan 37 Phím Model SW-37 (Melodica - Pianica 37 Keys)

Thương hiệu: Swan Tình trạng: Còn hàng
520.000₫ 550.000₫

Melodica Swan SW-37 phím

- Bền đẹp, chắc chắn

- Tiện lợi mang đi

- Bảo hành 3 tháng

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Thông tin sản phẩm Kèn Melodion Swan 37 Phím Model SW-37

- Thiết kế 37 phím, phù hợp đồng diễn và diễn solo. Âm thanh trong trẻo, tự nhiên và mang đậm cảm xúc. Chất liệu nhựa bền bỉ, an toàn. Là sự lựa chọn hàng đầu cho giáo dục âm nhạc và nhạc sĩ chuyên nghiệp. Sản phẩm gồm: Kèn, Hộp đựng, Vòi thổi dài và ngắn. 

Nhạc cụ Fun Art - Kèn Melodion Swan 37 Phím Model SW-37

- Swan là hãng sản xuất Kèn Harmonica và Melodion nổi tiếng của Trung Quốc, Kèn Melodion 37 Phím do Swan sản xuất có âm thanh tốt, chuẩn nốt, thổi hơi nhẹ nhàng, thích hợp cho người mới học chơi.

- Được thiết kế với phần thân cứng cáp, nhỏ gọn, mỏng giúp người chơi dễ thao tác, Melodion Swan SW-37 thích hợp để thực hiện các buổi biểu diễn âm nhạc cả ngoài trời và trong hội trường lớn.

- Với dãy âm giai 3 octave (quãng tám) Swan SW-37 hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của các buổi đồng diễn hay diễn solo. Những người chơi chuyên nghiệp hay mới bắt đầu chơi đều có thể dễ dàng nhận thấy được âm thanh tuyệt vời, trong và rõ ràng của cây Swan SW-37 này.

Nhạc cụ Fun Art - Kèn Melodion Swan 37 Phím Model SW-37 giá rẻ

Nhạc cụ Fun Art Bán Melodica ở tại Hà Đông - Hà Nội

Melodica là cây kèn đang được sử dụng khá rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Trong một số nhà trường đã đưa nhạc cụ này vào trong bộ môn âm nhạc để giảng dạy cho học sinh ở lứa tuổi cấp 1 và cấp 2.

Nhạc cụ Fun Art chuyên cung cấp các nhạc cụ phục vụ cho học tập và giải trí âm nhạc. Đến với Fun Art quý khách sẽ tìm được những nhạc cụ ưng ý, chất lượng. Quý khách có thể tới trực tiếp showroom hoặc đặt hàng ngay trên website chính thức của chúng tôi trên trang Kho-Đàn-Hà-Nội.com . Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách, và mang tới những niềm vui tiếng cười qua các nhạc cụ chúng tôi cung cấp.

Tham khảo thêm các loại Medolica khác

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web