Khóa học Violin ở Hà Đông

Thương hiệu: Nhạc cụ Fun Art Tình trạng: Còn hàng
3.600.000₫

- Khóa học Violin gồm 12 buổi

- Giảng viên uy tín, tận tâm

- Phòng học đạt chuẩn chất lượng

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

MỤC TIÊU KHÓA HỌC VIOLIN

- Xây Dựng Kiến Thức Nền Tảng
Khóa học được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn đào tạo âm nhạc nhằm giúp học viên tiếp cận các kiến thức về lý thuyết âm nhạc, rèn luyện kỹ năng chơi đàn qua từng cấp độ với sự kết hợp chặt chẽ giữa kỹ thuật tại lớp và luyện tập ở nhà.

- Đồng Nhất Tiêu Chuẩn Đào Tạo
Dù mục đích đến với khóa học là theo đuổi con đường chuyên nghiệp hay học để thỏa mãn đam mê, tất cả học viên đều được đào tạo theo chương trình đặc biệt. Đội ngũ giảng viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm biểu diễn thực tế sẽ giúp học viên nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

- Tính Ứng Dụng Cao
Bên cạnh các tác phẩm kinh điển, học viên còn được hướng dẫn chơi các bản nhạc phổ biến và thịnh hành nhằm nâng cao tính ứng dụng và khả năng biểu diễn. Với sân khấu và phòng thu âm hiện đại, học viên thường xuyên được biểu diễn solo và hòa tấu với các nhạc cụ khác trong suốt quá trình học.

- Hoàn Thiện Kỹ Năng Thông Qua Trình Diễn
Học viên có cơ hội thể hiện khả năng trình diễn âm nhạc và tự tin trước đám đông không chỉ ở môi trường âm nhạc mà còn trong cộng đồng nói chung. Đồng thời, mở ra cơ hội nghề nghiệp khi theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Nhạc cụ Fun Art - Học đàn violin tại hà đông

NĂNG LỰC ĐẦU RA ♫♩♯♪♬

Có nền tảng kiến thức vững chắc về âm nhạc.
Tự tin biểu diễn các tác phẩm đã học.
Hình thành phong cách biểu diễn qua các kỹ thuật: Legato, Staccato, Martele, Marcato, Pizzicato…
Thực hành song tấu, tam tấu, tứ tấu đàn dây qua các tác phẩm cổ điển.
Hòa tấu cùng nhạc cụ hiện đại qua các tác phẩm hiện đại.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIOLIN

Khóa học Violin cơ bản được chia thành 4 cấp độ với lộ trình học rõ ràng, nội dung đào tạo được phân bổ chi tiết theo từng buổi học nhằm giúp học viên tiếp thu lý thuyết âm nhạc và các kỹ thuật một cách bài bản.

Học viên lần lượt chinh phục từng cấp độ để cải thiện tư thế đứng/ngồi, cách cầm đàn, thực hành bấm và kéo trên các thang âm, hình thành thẩm mỹ âm nhạc đúng đắn. Đặc biệt, học viên được nhận Giấy xác nhận của Học Viện Âm Nhạc sau khi hoàn thành mỗi cấp độ.

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web