Kinh nghiệm chọn đàn guitar cũ ở Hà Đông – Địa chỉ bán đàn guitar cũ uy tín

Ngày đăng: 17/11/2020

Số lượng người chơi guitar càng nhiều và kinh nghiệm tích lũy cũng lớn theo thời gian, khi đã có kinh nghiệm thì mọi người bắt đầu chuyển sang chơi dòng đàn guitar cũ chất lượng và nhiều sự thú vị, tuy nhiên có nhiều cây đàn guitar cũ còn nhiều khiếm khuyết. bài viết này giúp các bạn những kinh nghiệm trong việc chọn mua đàn guitar cũ nhé.

Chú ý khi chọn mua đàn guitar cũ

Như các bạn cũng đã biết, cơ bản thì đàn guitar là một nhạc cụ truyền thống hiện nay đã được ứng dụng một cách rộng rãi trong nhiều thể loại nhạc, có thể sử dụng để độc tấu hoặc đệm hát solo. Bên cạnh những dòng đàn guitar giá rẻ chính hãng thì song song đó có nhiều người dành tình yêu cho những cây đàn guitar cũ giàu chất lượng và nhuốm màu thời gian. Chính vì vậy thị trường đàn guitar cũ hiện nay cùng dẫn trở nên nhộn nhịp, cung cấp những cây đàn guitar cũ giá thành rẻ cho các bạn có nhu cầu này, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên.

Fun Art guitar shop Hà Đông xin được giới thiệu tới các bạn một vài điểm lưu ý khi chọn mua đàn guitar cũ giá rẻ ở Hà Đông cũng như địa chỉ mua đàn uy tín tại Hà Đông.

Kinh nghiệm dành cho các bạn khi mua đàn guitar cũ chất lượng

Để có thể đánh giá được chất lượng của đàn guitar cũ đã qua sử dụng (hay còn gọi là đàn second hand, hoặc cũng có thể áp dụng với những cây đàn guitar giá rẻ thông thường), người mua cần chú ý và am hiểu một chút về đàn, biết cách kết hợp giữa các yếu tố chủ quan và khách quan xung quanh sản phẩm. Kiến thức kỹ thuật cũng như sự nhiệt tình và đam mê chính là 2 yếu tố cực kỳ cần thiết khi lựa chọn đồ cũ. Với những người mới bắt đầu thì bạn có thể tham khảo một số câu hỏi cơ bản về đàn guitar cũ trước khi quyết định mua cây đàn này nhé.

Kinh nghiệm mua đàn guitar cũ ở hà đông

Đối với đàn guitar cũ của Việt Nam

Dưới đây là kinh nghiệm để chọn mua đàn guitar cũ sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân mà chúng tôi đã tổng hợp lại trong quá trình cung cấp và tư vấn cho khách hàng, cũng như những phản hồi từ phía các khách hàng trong quá trình tham khảo và chọn mua đàn guitar cũ.

Những cây đàn guitar cũ giá rẻ cho sinh viên nguồn gốc xuất xứ từ Việt nam, đa phần được tạo từ loại gỗ solid nguyên miếng. Thường thì đối với đàn cũ của Việt Nam với gỗ nguyên miếng khi đã được sử dụng một thời gian thì âm thanh khá cân bằng và ổn định chính vì vậy cho tiếng đàn rất ổn, tuy nhiên những cây đàn này cũng có nhược điểm đó là công nghệ xử lý gỗ của Việt Nam ta chưa thực sự chuyên nghiệp hóa, chưa xử lý tốt chính vì vậy có thể dẫn đến hiện tượng biến dạng gỗ nếu sử dụng lâu dài hoặc bảo quản trong môi trường độ ẩm cao.

Khi chọn đàn bạn hãy xem xét xem cây đàn có lắp sẵn EQ hay không, nếu có sẵn thi thật tuyệt tuy nhiên nếu có thì cũng nên cẩn thận xem xét xem đã hỏng hay chưa nhé bởi đàn cũ nên không có điều gì có thể đảm bảo được chất lượng luôn tốt, hãy thử hết từ bass, mid, treble, volume từ nhỏ đến lớn cẩn thận và nhiều lần, kiểm tra tất cả các nốt trên đàn để xem EQ có hoạt động ổn định hay không để đảm bảo cây đàn guitar cũ giá rẻ chính hãng này phù hợp và tốt nhất khi bạn sở hữu.

Bán đàn guitar cũ giá rẻ chính hãng

Đối với đàn guitar cũ của nước ngoài

Ngoài những cây đàn nội địa của Việt Nam thì còn rất nhiều những cây guitar từ nước ngoài cũng được mọi người ưa chuộng sử dụng của nhiều hãng đàn khác nhau, trong đó phần lớn là những cây đàn có xuất xứ từ Nhật bản và từ Mỹ. Đối với đàn guitar Nhật Bản thì người Việt chúng ta vốn đã có hảo cảm từ rất lâu và được chế tạo rất phù hợp với người châu Á nói chung đồng thời chất lượng vô cùng ổn định, bên cạnh đó thì những cây đàn của Mỹ với những thương hiệu uy tín như Fender, Taylor… cũng được nhiều người yêu mến.

Những cây đàn của thương hiệu nổi tiếng thì thường khá giữ giá và bền theo thời gian, tuy nhiên vẫn có một bộ phận nhỏ nhiều cây đàn cũ được nhái hoặc giả các thương hiệu nổi tiếng, các bạn nên chú ý kiểm tra kỹ một chút khi chọn mua cho mình, nếu may mắn cũng có thể chọn lựa được những cây đàn guitar Nhật cũ giá rẻ và chất lượng tuyệt vời.

Nơi mua – bán đàn guitar cũ uy tín ở Hà Đông (Hà Nội)

Hiện nay thì trên thị trường ở Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng rất nhiều các cửa hàng cung cấp sỉ lẻ nhiều loại nhạc cụ trong đó có đàn guitar, tuy nhiên lại không nhiều các cơ sở cung cấp dòng đàn guitar cũ giá rẻ cho các bạn sinh viên. Gợi ý tới các bạn một địa điểm bán đán guitar cũ uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý trên địa bàn Hà Đôgn đó chính là cửa hàng đàn Fun Art guitar shop tại Văn Phú. Những sản phẩm đàn guitar cũ lẫn mới mà Fun Art guitar cung cấp đều đảm bảo chất lượng ưu việt, chính hãng 100%, giá thành rẻ và nhiều hậu mãi hợp lý, tốt nhất đối với người tiêu dùng.

Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình chọn mua đàn guitar cũ. Chúc các bạn thành công.

Shop guitar uy tín Fun Art Hà Đông - 📞0966.139.938 - Phụ kiện đàn guitar giá rẻ

Đàn guitar giá rẻ ở Hà Đông

Viết bình luận của bạn: