LẮNG NGHE LỜI CHÚA - St Lm Nguyễn Duy

Ngày đăng: 29/03/2021
Điệu: Slow Thể loại: Thánh ca Tông :
Am

1. [Am] Xin cho biết lắng [Dm] nghe, lời [Am] Ngài gọi con trong đêm [E7] tối. [Am] Xin cho biết lắng [C] nghe, lời [Am] Ngài dạy con lúc lẻ [E7] loi. [Am] Xin cho con cất tiếng [Dm] lên, trả [C] lời vừa khi con nghe [E7] Chúa. [Am] Xin cho con biết thân [E] thương, lạy [E7]Ngài Ngài muốn con làm [A] chi.

 ĐK. Lời [A7] Ngài là sức sống của [D] con. Lời [E7] Ngài là ánh sáng đời [A] con. Lời [F#m] Ngài làm chứa chan hy [C#m] vọng. Là [E] đường để con hằng dõi [A] bước. Lời [A7] Ngài đượm chất ngất niềm [D] vui. Trọn [E7] vẹn ngàn tiếng hát đầy [A] vơi. Lời [F#m] Ngài đổi mới cho cuộc [C#m] đời. Lời [E7] Ngài hạnh phúc cho trần [A] ai.

2. [Am] Xin cho con biết lắng [Dm] nghe, lời [Am] Ngài dạy con trong cuộc [E7] sống. [Am] Xin cho biết lắng [C] nghe, lời [Am] Ngài từng theo bước đời [E7] con. [Am] Xin cho con biết sẵn [Dm] sàng, chờ [C] đợi và vâng nghe theo [E7] Chúa. [Am] Xin cho con biết sẵn [E] sàng, thực [E7] hành lời Chúa đã truyền [A] ban.

3. [Am] Xin cho con vững bước [Dm] đi, vào [Am] đời truyền giao cho chân [E7] lý. [Am] Xin cho biết say [C] mê, cuộc [Am] đời làm nhân chứng tình [E7] yêu. [Am] Cho môi con thắm nét [Dm] cười, lời [C] Ngài được đem cho thế [E7] giới. [Am] Cho đôi tay sáng ơn [E] trời, trọn [E7] vẹn hành lí cho ngày [A] mai.

4. [Am] Xin cho con đến với [Dm] Người, bằng [Am] một tình yêu không giả [E7] dối. [Am] Xin cho đến trong [C] đời, tìm [Am] lại một hạnh phúc mà [E7] thôi. [Am] Cho con khi đã lắng [Dm] nghe, lời [C] Ngài dạy con luôn cao [E7] quý [Am] Xin cho con trái tim [E] xinh, ngàn [E7] đời tình mến không nhạt [A] phai.

 Xem bản nhạc Lắng nghe Lời Chúa pdf

Video hướng dẫn đệm piano bài thánh ca LẮNG NGHE LỜI CHÚA

Viết bình luận của bạn: