Lớp học Piano Trẻ Em - PIANO FUN

Thương hiệu: Fun Art Tình trạng: Còn hàng
2.520.000₫

- Liên tục tuyển sinh các lớp học piano cho trẻ em

- Giảng viên uy tín, tận tâm

- Phòng học hiện đại, chất lượng

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Thông tin Lớp học Piano Trẻ Em tại Piano Fun

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem niềm vui vươn tới tương lai, giúp các bạn có những góc nhìn mới - tốt đẹp hơn, giàu cảm xúc hơn, chinh phục thế giới và hướng tới những thành công trong cuộc sống.

Trung tâm âm nhạc Piano Fun với bộ giáo trình chuẩn quốc tế qua đó các bé sẽ thực sự có những cuộc Phiêu lưu với âm nhạc thông qua các trò chơi hấp dẫn và lý thú, sẽ dần dần cảm thụ được âm nhạc nói chung và tiếng đàn Piano nói riêng.

Tham khảo thêm ->>>
             Đào tạo Piano cho người lớn

             Đào tạo Thanh nhạc

             Lớp piano cơ bản cho Phụ huynh

             Đào tạo guitar cơ bản - guitar đệm hát

Nhạc cụ Fun Art - Lớp học piano cho bé tại hà đông
           
Âm nhạc sẽ dần dần đi vào tiềm thức của các bé, các bé sẽ dần làm chủ được bộ môn nghệ thuật cao cấp này. Theo thời gian, các bé sẽ hội tụ được các kỹ năng âm nhạc một cách toàn diện nhất, và luôn cảm nhận được những sự lý thú mà âm nhạc đem lại. Quan trọng hơn cả, tuổi thơ tuyệt vời của các bé sẽ ngập tràn trong thế giới âm nhạc đầy màu sắc.

Tại Piano Fun, ngoài việc đào tạo những kỹ năng diễn tấu Piano giúp các bạn nhỏ nhanh chóng có những nền tảng kiến thức vững chắc về âm nhạc. Chúng tôi chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin cũng như tập trung vào việc sẽ khơi dậy tiềm năng và đam mê âm nhạc của mỗi học viên.

Thông qua bộ giáo trình chuyên nghiệp được thiết kế Logic, phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sự hấp dẫn trong từng bài giảng, các bạn nhỏ sẽ thực sự được phiêu lưu trong thế giới âm nhạc mới mẻ đầy màu sắc. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem niềm vui vươn tới tương lai, giúp các bạn có những góc nhìn mới - tốt đẹp hơn, giàu cảm xúc hơn, chinh phục thế giới và hướng tới những thành công trong cuộc sống.

Với sự giúp đỡ của các Thầy Cô các con sẽ được làm quen với nhiều chủ đề âm nhạc cũng như những tác phẩm âm nhạc thuộc nhiều thể loại khác nhau như Cổ Điển, Âm nhạc Lãng Mạn cho đến Jazz, Blues..... giúp cho tâm hồn trẻ thơ có sự phát triển toàn diện.

Chỉ trong thời gian nhất định các con đã hội tụ đầy đủ những kiến thức âm nhạc cũng như kỹ năng diễn tấu nhiều kỹ thuật khó trên đàn Piano. Quan trọng hơn cả việc trau dồi kỹ năng, các con còn được hoàn thiện khả năng âm nhạc của mình thông qua nhũng kiến thức âm nhạc, giúp các con hiểu được âm nhạc 1 cách dễ dàng và toàn vẹn nhất.

Lớp học piano cho lứa tuổi 10 -> 15

Piano Fun - lớp học piano cho trẻ em

Là lứa tuổi rất quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức cũng như định hình nhân cách,
Tất cả những kiến thức, kỹ năng được học trong lứa tuổi này sẽ đi theo các bạn nhỏ suốt cả cuộc đời.


Chính vì lẽ đó cho nên việc học Piano trong giai đoạn lứa tuổi này vô cùng quan trọng, âm nhạc sẽ cho các bạn thêm nhiều hoài bão, ước mơ cũng như sẽ rèn luyện cho các bạn nhỏ những tính cách quan trọng như kiên nhẫn, bình tĩnh, tự tin, vượt khó.
Âm nhạc sẽ đưa các bạn đến 1 chân trời mới của những khám phá mới, chinh phục tương lai bằng những kiến thức, những kỹ năng và bằng cả những đức tính tốt đẹp mà các bạn trau dồi được. 


Với giáo trình chuyên biệt thích hợp cho độ tuổi từ 10-15, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cũng như sẽ được học những vấn đề mấu chốt mà âm nhạc đem lại, đó là tư tưởng tác phẩm, cấu trúc tác phẩm, hình tượng tác phẩm và sẽ biết được 1 chút về những kiến thức lịch sử âm nhạc, về tác giả tác phẩm mọi thời đại. Thông qua mỗi giờ dạy, các con sẽ tự khám phá và chinh phục những góc trời mới của riêng mình. Và góc trời đó có đầy đủ những giá trị Chân- Thiện- Mỹ, giúp cho các bạn nhỏ ngoài việc có thêm một thú vui giải trí lành mạnh còn có thêm đầy đủ những kỹ năng cũng như hoàn thiện khả năng tư duy để chuẩn bị bước vào những giai đoạn mới của cuộc đời. Giai đoạn của chinh phục, chiến thắng và thành công. 

Đăng ký & Nội dung

– Học viên đóng  học phí trước để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình.

Nghỉ học & Bảo lưu

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 2h buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất.

– Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.

Học phí lớp Piano Trẻ Em

- Học phí lớp piano Trẻ Em - lớp cá nhân (1 Thầy - 1 Trò):  Mức học phí là 190.000vnđ/tiết học (60 phút). Phí sẽ thu theo một khóa học gồm 12 buổi. Tổng phí một khóa là 2.280.000vnđ áp dụng cho trình độ đầu tiên, mức học phí sẽ thay đổi theo các mức Level theo giáo trình đang giảng dạy tại trung tâm.

+ Với những bạn đang học ở những trung tâm khác và muốn chuyển sang học tại Piano Fun thì sẽ cần có buổi gặp gỡ và test trình độ để được sắp xếp vào học ở trình độ phù hợp

- Học phí lớp nhóm Piano Trẻ Em (nhận hs từ lớp 3 trở lên): Học phí với 1 mức chung là 150k/buổi. Phí sẽ thu theo một khóa học gồm 12 buổi. Tổng phí một khóa là 1.800.000vnđ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: pianofun.edu@gmail.com

Địa chỉ Lớp học Piano Trẻ Em tại Hà Đông

Trung tâm Piano Fun có cơ sở tại Hà Đông ở địa chỉ số 7 - TT18 - KĐT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn có các địa chị tại: 

- 90 Nguyễn Tuân

- Nhà 86-88, Nhà Chung, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội.

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web