Máy lên dây Musedo T 11

Thương hiệu: Musedo Tình trạng: Hết hàng
110.000₫ 120.000₫

- Xuất xứ:Trung Quốc

- Màu sắc:đen

- Thiết kế nhỏ gọn

- Dùng để lên dây cho các loại đàn dây như: Guitar (ghita), Ukulele (uku), Violin (vni), Viola (vla), Cello (Vc), Contrabass (Cb), đàn bầu, đàn tranh, tam thập lục ...

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Điểm nổi bật của máy lên dây Musedo T11

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 2 đầu ngón tay, máy lên dây Musedo T11 có thể kẹp gọn trên đầu cần đàn và không cần phải tháo ra tháo vào mỗi khi cần lên dây hoặc cất đi. Đặc biệt khi bạn cho đàn bỏ vào bao túi với những mãy lên dây khác bạn cần tháo ra và để riêng, dẫn đến nhiều khi có thể quên máy ở nơi khác khi bạn cần. Còn với máy Musedo T11 bạn sẽ không cần phải tháo ra nữa bởi thiết kế gọn gàng của nó.

Ứng dụng của máy lên dây Musedo T11

Dùng để lên dây cho đàn Guitar, Ukulele, Bass, Chromatic

Máy dùng lên dây được cho nhiều loại nhạc cụ khác nhau như: Guitar, Ukulele, Electric Guitar, Bass, Violin, Các loại nhạc cụ dân tộc...

* Cách lên dây cho các loại Nhạc Cụ khác nhau:

Quý khách thả chùng tất cả các dây của Nhạc Cụ cần lên dây, sau đó kẹp máy vào Nhạc Cụ, điều chỉnh từng dây căng dần và gẩy vào dây đó để máy đo nốt, cho đến khi trên màn hình hiển thị đúng nốt của dây đó, và màn hình chuyển sang màu xanh là đã lên chuẩn dây.

* Quy tắc khi vặn khóa lên dây của các Nhạc Cụ như Ukulele, Guitar, Electric, Bass… : Vặn khóa ngược chiều kim đông hồ để căng dây, và vặn cùng chiều kim đồng hồ để thả chùng dây.

* Áp dụng cho lên dây Ukulele Soprano - Concert - Tenor:

Các dây số 1-2-3-4 của 3 loại Ukulele trên lần lượt là A4 - E4 - C4 - G4 (La - Mi - Do - Sol), chúng ta bắt đầu lên dây từ dây số 1 là dây La (A4 - Dây số 1 như trong hình). Các bạn thả chùng dây số 1, kẹp máy vào đầu đàn thấy máy đã tự khởi động, gẩy dây số 1 và vặn căng dần dây số 1, các bạn cứ vặn dần cho đến khi thấy chữ A hiện trên màn hình, vặn để kim chỉ chính giữa và màn hình đổi sang màu xanh là đã lên chuẩn. Các dây còn lại lên tương tự, Vặn cho đến khi màn hình hiện các chữ E, C, G là được.

Chú ý: là phải lên đúng chữ cái và không có thăng, giáng nhé. Ví dụ E# hay Eb đều không được, mà phải là chuẩn nốt E.

* Áp dụng cho các Nhạc Cụ khác: Các bạn cần biết các dây của Nhạc Cụ đó là nốt gì bằng cách tìm trên mạng, và lên tương tự như cách lên dây cho Ukulele là được.

Hình ảnh của máy lên dây Musedo T11

Nhạc cụ Fun Art - máy lên dây Musedo T11

 

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web