Một số Gợi ý về thương hiệu các dòng đàn guitar cao cấp

Ngày đăng: 05/11/2020

Xin chào các bạn yêu đàn và yêu nhạc, bài viết này Fun Art guitar shop xin giới thiệu tới các bạn một số thương hiệu đàn guitar cao cấp khá phổ biến và được nhiều người đánh giá cao trên thị trường để các bạn tham khảo khi mua sắm hoặc nâng cấp đàn guitar của mình.

Giới thiệu đàn guitar cao cấp ở fun art hà đông
 

Bởi đàn guitar vốn là một nhạc cụ rất được ưa thích và nhiều người chơi bởi tính phổ biến và tập thể, khuấy động không khí, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngày nay chất lượng và tính thời trang ngày càng được các thương hiệu đầu tư cho cây đàn của mình, bên cạnh dòng đàn guitar giá rẻ cho sinh viên thì những cây đàn tầm trung và cao cấp hiện nay cũng đã chạm đến được nhu cầu của người dùng và có sức tiêu thụ ngày càng mạnh, rất nhiều thương hiệu đang được ưa chuộng trên thị trường các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo khi có nhu cầu mua đàn với chất lượng cao.

Thị trường đàn guitar trung và cao cấp hiện nay

Các bạn có thể tham khảo một số thương hiệu guitar cao cấp trên thị trường nhạc cụ hiện nay và có bán tại hầu hết các cửa hàng bán đàn hiện nay tại Hà Nội như:

Gibson

Fender

Ibanez

Takamine

Paul reed smith

Jackson

ESP

Yamaha

BC Rich

Schecter…

Bên cạnh đó do nhu cầu rất lớn nên trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh và cung cấp các dòng đàn từ thấp cho đến cao cấp với nguồn gốc, chất lượng và giá cả vô cùng đa dạng cạnh tranh lẫn nhau vô cùng gay gắt, bên cạnh những thương hiệu đàn guitar giá rẻ chính hãng thì cũng còn có những cây đàn guitar làm nhái, làm giả thậm chí không có thương hiệu, kém chất lượng từ nhiều các nguồn khác nhau du nhập vào nước ta và trà trộn vào nhiều cửa hàng bán nhạc cụ.

Các bạn mới học, mới mua đàn guitar đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên còn non về kinh nghiệm, chưa có nhiều kiến thức phân biệt hàng giả rất dễ bị các cửa hàng đàn dùng những lời hoa mỹ để rồi cuối cùng nhận được một sản phẩm kém chất lượng chắc chắn sẽ vô cùng thất vọng, do đó bạn nên cẩn trọng lựa chọn những cửa hàng bán đàn guitar uy tín cũng như có thể lựa chọn những thương hiệu đàn lâu năm trên thị trường/

Bán đàn guitar uy tín chất lượng, giá rẻ ở hà đông

Những lưu ý khi lựa chọn đàn guitar cao cấp

Những cây đàn guitar tầm trung và cao cấp có mức giá cao hơn hẳn những dòng đàn thông thường khác do vậy cẩn trọng là điều nên làm để tránh tiền mất tật mang. Tốt hơn hết hãy lựa chọn những cửa hàng bán đàn uy tín, lâu năm, quy mô lớn và nếu có các lớp dạy đàn thì tốt hơn là những cửa hàng chỉ thuần nhạc cụ như shop đàn guitar Hà Đông Fun Art chẳng hạn, bởi với những cơ sở chuyên đào tạo thì vấn đề uy tín và thương hiệu sẽ luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, đồng thời có nhiều người có kiến thức sư phạm khá chuyên sâu có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác.

Khi đi mua đàn, nên đi cùng với một người có kinh nghiệm để có thể nhờ họ tư vấn cũng như cùng xem đàn guitar với mình. Đàn chất lượng, nguồn gốc rõ ràng sẽ có đầy đủ tem nhãn, giấy chứng nhận chất lượng, hộp đàn, giấy bảo hàng…Các bạn nên chú ý tới điều này bởi như đã trình bày bên trên của chúng tôi thì hiện nay có rất nhiều những cửa hàng trà trộn các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ và nhiều sản phẩm là hàng nhái bán lẫn với các sản phẩm chất lượng với mức giá cao sẽ không có đầy đủ những yếu tố đi kèm đó để bạn có thể dễ dàng phân biệt được.

Cách để phân biệt đàn guitar giả, nhái với một cây đàn chất lượng

Sở dĩ phải đề cập tới vấn đề này là bởi trên thị trường có rất nhiều những cây đàn guitar Trung Quốc chất lượng không cao được nhiều cửa hàng nhạc cụ nhập về và bán trà trộn với giá tương đương với những cây đàn chất lượng để đánh lừa những người tìm mua đàn guitar giá rẻ. Đặc điểm chung dễ thấy của những cây đàn này mà các bạn có thể thấy đó là bề ngoài bóng bẩy nhưng không hề có bất kỳ chứng nhận cũng như không có thương hiệu cụ thể, không rõ nguồn gốc nơi sản xuất, nhìn kỹ các bạn sẽ thấy rất nhiều những điểm lỗi trong quá trình sản xuất trên thân đàn, chính vì vậy tốt nhất là bạn hãy đi lựa đàn với một người có kinh nghiệm nhé.

Đàn guitar chất lượng, giá rẻ ở hà đông fun art

Tuy rằng những đặc điểm trên nếu để ý kỹ có thể phát hiện ra được nhưng đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm về đàn guitar thì chúng tôi nghĩ sẽ không phải điều dễ dàng cho các bạn để có thể xem xét một cách tỉ mỉ và phát hiện được những điều này, hay có thể phân biệt được được sai khác của âm thanh tiếng đàn, độ rè hay lạc giọng… chính vì vậy vẫn có nhiều các bạn mới học đàn mua phải và khiến đánh mất đi niềm đam mê của mình bởi lầm tưởng rằng mình không có được sự tiến bộ trong quá trình luyện tập.

Lời khuyên tốt nhất cho mọi người đó là nếu cảm thấy có điều gì đó không ổn thì các bạn đừng nên mua ngay cây đàn mà hãy tìm hiểu kỹ hơn hoặc quay lại vào hôm sau với một người bạn có nhiều kinh nghiệm hơn nhé. Hoặc yên tâm nhất các bạn có thể tới địa chỉ bán đàn guitar giá rẻ ở Hà Đông Fun Art guitar shop để được tư vấn tận tình hơn và đảm bảo lợi ích, chọn được những cây đàn chất lượng với giá cả phải chăng các bạn nhé.

Xin chúc các bạn thành công và lựa chọn được cây đàn ưng ý nhé.

Shop guitar uy tín Fun Art Hà Đông - 📞0966.139.938 - Phụ kiện đàn guitar giá rẻ

Cửa hàng đàn guitar giá rẻ, cao cấp ở hà đông fun art music

Viết bình luận của bạn: