Mua đàn guitar Nhật cũ hay đàn guitar mới tốt hơn?

Ngày đăng: 07/09/2020

Xin chào các bạn, hiện nay thì rất nhiều bạn chơi đàn muốn tìm hiểu về đàn guitar nhật cũ và nhiều điều phân vân khi mua hoặc có nên mua dòng đàn này hay không. Cùng Fun Art guitar shop Hà Đông tìm hiểu kỹ hơn về dòng đàn này các bạn nhé.

Mêm mua đàn guitar mới hay guitar nhật cũ giá rẻ ở hà đông

Câu trả lời cho câu hỏi trên là phụ thuộc và sở thích, tài chính cũng như kinh nghiệm về đàn guitar của bạn mà thôi. Đàn guitar Nhật cũ cung cấp cho các bạn một thế giới khác lạ về chất lượng và vừa trong tầm giá, bài viết này của chúng tôi cô gắng phân tích một cách khách quan nhất sự so sánh về đàn guitar Nhật second hand này, chắc chắn sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình tìm hiểu và chọn mua dòng đàn này.

Đàn guitar Nhật cũ và đàn Guitar mới – Nên mua loại nào

Lựa chọn đàn guitar Nhật cũ second hand hay đàn guitar mới rất đòi hỏi kinh nghiệm. Một số lời khuyên dành cho bạn:

Nếu bạn là người có kinh nghiệm

Bạn đã chơi guitar được một thời gian và đã có một vốn kiến thức am hiểu nhất định về đàn nội địa Nhật với mức giá phải chăng này thì mới có thể tự tin để tự đi tìm kiếm một cây đàn phù hợp cho mình được. Trong quá trình đó rất có thể bạn cũng sẽ gặp nhiều cây guitar chất lượng, hiếm gặp mà hiện tại đã không còn được sản xuất nữa.

Nếu bạn là người mới tập chơi đàn

Nếu bạn mới bước chân vào con đường âm nhạc thì lời khuyên là bạn không nên mua guitar cũa, điều này chẳng khác nào bạn đang muốn tập xe nhưng lại chạy một chiếc xe đạp không lành lặn vậy, rất khó để điều khiển và làm chủ. Đây là những lý do dành cho bạn?

  • Là người mới tập guitar bạn sẽ khó có thể phân biệt được đâu là sự khác nhau giữa một cây đàn guitar 200$ hay cây đàn 1000$, đặc biệt độ cảm nhận âm thanh hay dở vẫn còn chưa tinh tế, do đó khó mà đánh giá một cây đàn guitar nhật bãi chất lượng ra sao, tốt nhất bạn nên mua một cây đàn mới để đảm bảo chắc chắn là tốt cho bạn.
  • Người mua hàng thường có rất ít thông tin, nếu không có kinh nghiệm rất dễ bị thổi giá lên cao mà không biết đồng thời bạn cũng không thể định giá được một cây đàn ở tầm giá nào, đi mua đàn sẽ rất rủi ro cho bạn.
  • Ai cũng muốn lựa chọn đàn cũ mà chất lượng, nhưng để biết đàn chất lượng ra sao bạn không thể tự mình đán giá được nên bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm chơi đàn lâu năm thẩm định giúp bạn nhé.

Nếu muốn mua đàn guitar Nhật cũ tại địa chỉ uy tín thì bạn có thể qua cửa hàng đàn guitar Nhật cũ giá rẻ tại Hà Đông – cửa hàng nhạc cụ Fun Art để được tư vấn nhé.

Kinh nghiệm mua đàn guitar nhật cũ - shop đàn guitar giá rẻ hà đông

Cửa hàng đàn guitar Nhật cũ giá gốc ở Hà Đông

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, do là đàn cũ nên khó mà có thể mua bán, giao dịch hay mô tả qua điện thoại được bởi những hình ảnh hay mô tả khó mà có thể nói hết được tất cả tổng thể về cây đàn, cũng như những ưu khuyết điểm của một cây đàn mà chỉ có thể sờ nắm tận tay mới có thể cảm nhận được điều đó. Các bạn hãy qua trực tiếp cửa hàng để có thể chơi thử, nghe trực tiếp với có thể khẳng định được sự hài lòng của mình từ hình thức tới âm thanh đối với cây đàn.

Những thế như trên không thể dựa vào hình ảnh quay chụp hay nghe lời nói của người khác mà có thể đánh giá được ngoài việc trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên nếu các bạn ở xa muốn mua đàn guitar Nhật cũ giá rẻ ở Hà Nội thì cơ sở chúng tôi cũng luôn cố gắng hết sức để vấn đáp và diễn giải cho các bạn ở mức thực tế nhất.

Về mặt hình thức mà nói, chúng tôi sẽ cố gắng để có thể chụp được cận cảnh những vị trí trên đàn có trầy xước, sẽ có thể cho vào bao đàn giúp bạn giúp hạn chế trầy xước trong quá trình vần chuyển (tùy theo yêu cầu của các bạn về loại bao hay thùng đàn). Nếu cần kỹ lưỡng hơn sản phẩm sẽ được quấn một lớp giấy carton bên ngoài nữa.

Về phần thanh toán thì các bạn có thể thực hiện bằng việc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán dùng hình thức ShipCode nhận hàng thu tiền tại nhà (giá loại này cao hơn), tuy nhiên điểm lợi ích của nó là tại nhà bạn có thể xem và nhìn tận mắt sản phẩm, không thích được quyền trả lại (tất nhiên là chi phí vận chuyển đi – về thì người mua sẽ phải chịu), nếu có phát sinh các biến cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng giải quyết sao cho hợp tình hợp lý nhất có thể hài hòa cả 2 bên.

Đàn guitar nhật cũ giá rẻ hà đông - shop guitar fun art hà đông 1Đàn guitar nhật cũ giá rẻ hà đông - shop guitar fun art hà đông 2Đàn guitar nhật cũ giá rẻ hà đông - shop guitar fun art hà đông 3

Về mặt thẩm định âm thanh của cây đàn, Fun Art chuyên bán đàn guitar Nhật cũ ở Hà Đông sẽ giúp các bạn thẩm âm bằng cách video call trực tiếp qua màn hình điện thoại, công nghệ online thực sự đã kéo gần mọi khoảng cách và khiến chúng ta gần gũi nhau hơn.

Tranh thủ giãi bày với các bạn một chút rằng như hình bên dưới mỗi lần hàng về theo từng lô thục sự rất nhiều đàn, chúng tôi phải kiểm tra kỹ càng rồi soạn giá lên từng cây đàn tốn khá nhiều thời gian, tuy nhiên lợi ích của điều này là chúng tôi có điều kiện kiểm tra kỹ càng hơn tiình trạng của từng cây đàn để phục vụ các bạn được tốt hơn. Mua đàn tại cơ sở của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá bởi chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu, tạo điều kiện và giá thành tốt nhất cho người chơi.

Với những cửa hàng nhạc cụ có nhu cầu mua đàn theo giá sỉ xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé, rất nhiều các cửa hàng ở Hà Nội đã và đang là đối tác tin cậy của chúng tôi bởi uy tín và chất lượng phục vụ luôn đảm bảo.

Cuối cùng mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình tìm hiệu và lựa mya thanh lý đàn guitar cũ giá rẻ. CHúc các bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống và nhanh chóng tiến bộ trong quá trình học đàn.

Đàn guitar Nhật cũ Hà Đông - 📞0966.139.938 - Shop guitar Fun Art

Cửa hàng đàn guitar giá rẻ ở hà đông fun art shop

Viết bình luận của bạn: