Người mới tập guitar nên sử dụng những thương hiệu nào?

Ngày đăng: 21/07/2021

Xin chào các bạn. Loại nhạc cụ mà Phổ biến nhất thế giới, được chơi nhiều nhất, nhiều model nhất thế giới đặc biệt là giới trẻ sử dụng nhiều nhất Đó chính là cây đàn guitar vô cùng quen thuộc với chúng ta. Đối với các bạn mới học đàn guitar thì việc chọn được đàn guitar giá rẻ chính hãng và chất lượng có thể nói là một điều cũng khá khó khăn vì thế nếu bạn chưa có kinh nghiệm về việc mua đàn guitar tốt thì việc mua đàn guitar theo thương hiệu cũng là một giải pháp không tồi.

đàn guitar giá rẻ chính hãng

Vậy thì nên mua lại đàn guitar nào? Loại nào phù hợp với những người mới, giá thành lại phải chăng, vậy hãy cùng shop đàn guitar Hà Đông và trung tâm âm nhạc Fun Art music tìm hiểu những thương hiệu vô cùng chất lượng sau đây nhé~

Thương hiệu đàn guitar nổi tiếng mà bạn nên sử dụng là đàn guitar Gibson

Thương hiệu đàn guitar hàng đầu trên thế giới – đàn guitar Gibson được chế tạo từ những loại gỗ tốt nhất, cho các dòng đàn guitar Gibson có được âm thanh “đẹp nhất”. Đàn guitar Gibson cũng là một trong những dòng đàn guitar lâu đời nhất trên thế giới, với số lượng fan khổng lồ, mà nổi tiếng nhất có thể kể đến dòng đàn guitar Les Paul của hãng.

đàn guitar Gibson giá rẻ hà đông

Thương hiệu guitar chất lượng với vẻ ngoài bóng bẩy Fender

Giống như đàn guitar Gibson, đàn guitar Fender là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trên thế giới về các dòng đàn guitar. Những cây Đàn guitar acoustic chính hãng Fender là thương hiệu rất “có duyên” với nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ chơi đàn guitar trên toàn thế giới bởi chất lượng âm thanh trong trẻo và đầy nội lực của mình. Đàn guitar Fender cũng là dòng đàn guitar nổi tiếng đặc biệt với dòng đàn guitar điện và đàn guitar bass, với một số dòng nổi trội như: Telecaster, Stratocaster, Precision Bass…

Đàn guitar acoustic chính hãng Fender

Hãy thử sử dụng một thương hiệu vô cùng chất khác là đàn guitar Ibanez

Được biết đến với những dòng đàn guitar giá rẻ dành cho giới trẻ – những người không có nhiều điều kiện về tài chính và muốn sở hữu một chiếc đàn chất lượng.Giá của một cây đàn guitar Ibanez chỉ bằng 1/4 giá chiếc đàn guitar Gibson, tuy nhiên, với những công nghệ cao được áp dụng, âm thanh của những cây đàn guitar Ibanez trở nên khá thân thiện và được nhiều người ưa thích.Đàn guitar Ibanez đi vào lịch sử bằng việc tạo ra dòng đàn guitar 7 dây, và các dòng đàn biểu tượng của mình như đàn guitar Ibanez RG và đàn guitar Ibanez S.

Đặc biệt các bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì một cây đàn guitar giá rẻ cho sinh viên và vô cùng đảm bảo này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý không tồi.

đàn guitar giá rẻ cho sinh viên

Thương hiệu đàn guitar Epiphone giới hạn

Nổi tiếng tương tự dòng đàn guitar Gibson, những dòng đàn guitar Epiphone ít phổ biến hơn do mỗi dòng đàn của mình, Epiphone chỉ sản xuất với số lượng có hạn. Đàn guitar Epiphone nổi tiếng nhất với các giai điệu nhạc của thập niên 60, khiến người nghe vô cùng thích thú.

Thương hiệu đàn guitar Epiphone giá rẻ hà nội

Thương hiệu đàn guitar nổi tiếng mà bạn nên sử dụng là đàn guitar Jackson

Nếu là một người ưa thích đàn guitar, bạn không thể không biết đến đàn guitar Jackson. Sự đặc biệt trong kiểu dáng, âm thanh của đàn guitar Jackson, và kế hoạch bao phủ thị trường guitar toàn thế giới của đàn guitar Jackson khiến đây là một trong những dòng đàn guitar có lượng bán ra lớn nhất trên thế giới.

Nếu cần mua đàn guitar giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì hãy ghé ngay shop guitar Fun Art Hà Đông để có thể trải nghiệm thật nhiều mẫu guitar phù hợp với bản thân nhất nhé

Thương hiệu đàn guitar nổi tiếng mà bạn nên sử dụng là đàn guitar ESP

Sự cải cách trên chiếc đàn với hiệu suất chơi đàn lớn, âm thanh nhịp nhanh khiến dòng đàn guitar ESP nổi lên như những dòng đàn guitar tốt nhất trên thị trường từ thập niên 80.Hiện tại, đàn guitar ESP vẫn được nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng. Một số dòng đàn nổi tiếng của đàn guitar ESP như: EC1000..

Đàn guitar châu Á mạnh mẽ, chất lượng, thương hiệu lâu đời Yamaha

Là một trong những dòng đàn guitar hay đàn piano điện cũ phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam, được nhiều người ưa thích. Đàn guitar Yamaha là một trong những dòng đàn guitar phổ biến và phù hợp với những đối tượng người mới học chơi đàn guitar, vì mức giá hợp lý, cùng chất lượng vượt trội của dòng đàn guitar này.Trong đó, dòng đàn guitar Yamaha FG700 là một trong những dòng đàn guitar nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất.

Tham khảo một cây đàn nữa vô cùng chất lượng là Đàn guitar classic Yamaha C40 (chính hãng) được ưa chuộng nhất phù hợp cho người mới tập đàn

Thương hiệu đàn guitar nổi tiếng mà bạn nên sử dụng là đàn guitar B.C Rich

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đàn guitar có âm thanh sắc, vang và ấn tượng thì dòng đàn guitar B.C Rich là một trong những dòng đàn phù hợp cho nhu cầu của mình.Thiết kế cổ điển và làm từ những dòng gỗ tốt để làm đàn, đàn guitar B.C Rich được nhiều nghệ sĩ và người chơi đàn guitar chuyên nghiệp ưa thích sử dụng.Có thể kể đến một số dòng đàn guitar B.C Rich nổi tiếng như: Seagull, Eagle, Bich,….

Shop guitar uy tín Fun Art Hà Đông - 📞0966.139.938 - Phụ kiện đàn guitar giá rẻ

 

Viết bình luận của bạn: