Phương pháp luyện đàn guitar với người mới học

Ngày đăng: 16/09/2020

Bài viết Fun Art guitar – Lớp học đàn guitar ở Hà Đông dành tặng các bạn mới làm quen với cây đàn, gồm những nguyên tắc cơ bản trong việc sử dụng và tập luyện với đôi bạn tay trong luyện đàn.

Hướng dẫn người mới học tập đàn guitar - fun art hà đông

Mời các bạn mới học đàn tìm hiểu một vài kiến thức cơ bản giúp các bạn có thể tập trung và luyện tập guitar dễ dàng tiến bộ hơn nhé.

Sử dụng phương pháp cơ bản nhất

Điều quan trọng trong tập luyện đó là bạn phải học cách thích hợp nhất để gảy đàn, hãy xem xét một số điều cơ bản dưới đây để có thể phát triển kỹ thuật strumming sao cho thật tốt nhé. Hầu hết các chuyển động xuất phát từ cổ tay của bạn, các ngón tay cùng khuỷu tay có giúp đỡ trong đó một chút mà thôi.

Bạn hãy cố gắng luyện tập thật nhiều một cách nghiêm túc với cây đàn guitar của mình mỗi ngày nhé. Bạn hãy thật thư giãn, có thể xem một số video của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích, điều này sẽ giúp tăng sự thích thú của bạn với cây đàn guitar và khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn không phải là một người tự giác thì có thể tham gia một lớp học đàn guitar cơ bản để thêm động lực tập đàn các bạn nhé.

Luyện tập đàn guitar một cách cơ bản và thuần thục

Quá trình hình thành một kỹ năng của con người muốn tiến bộ nhanh nhất thì các bạn nên áp dụng những nguyên tắc và phương pháp học sao cho gần với tự nhiên nhất, theo những cách đơn giản nhất. hãy luyện tập sao cho thật vững vàng trở thành một phản xạ in sâu trong mỗi người, khi mới hình thành nên một kỹ năng mới nào đó thì thường các bạn sẽ chủ quan, có xu hướng biến tấu chúng di (hoàn toàn không phải là sáng tạo đâu nhé) nhưng lại không đúng phương pháp, kết quả là chúng hình thành nên một thói quen xấu.

Giống như khi một đứa trẻ đi học, chẳng ai cố tìm các cách tắt hay đón đầu dạy trẻ cách viết bài văn hay cả, mà ngược lại chúng ta kiên trì hướng dẫn dần dần từ cách cầm bút, viết từng chữ cái, rồi ghép lại, rồi cách viết đẹp… Vậy thì, với người mới học đàn guitar thì liệu chúng ta đã nên dạy những kiến thức cao siêu, dạy cách chơi đàn sao cho hay ho, học sao cho nhanh chưa nhỉ? Hãy đăng ký cho mình một lớp học đàn guitar ở hà đông để có phương pháp luyện tập khoa học nhất bạn nhé.

Cách học đàn guitar hiệu quả cho người mới - fun art hà đông

Chúng ta đều đã được nghe nhạc cũng như ca hát từ khi còn nhỏ, chính vì vậy phương pháp của chúng tôi đó là khai thác một cách tối đa những cảm nhận về nhịp điệu nhạc mà ai cũng có sẵn trong mình rồi, kết hợp với việc điều chỉnh những thói quen nhịp điệu song song với việc thích nghi với đàn guitar, sau đó mới đến lúc luyện tập những kỹ năng. Khi những kỹ năng đã được hình thành rồi thì các giảng viên hướng dẫn sẽ giúp các học viên luyện tập một cách tự nhiên nhất, biến những kỹ năng đó trở thành phản xạ của tay, của mắt, của toàn bộ cơ thể khi chơi đàn.

Có thể nói rằng nếu bạn là người có cảm nhận về nhịp điệu tốt thì gần như bạn đã có thể hoàn thành tốt 50% nội dung khóa học ở lớp học đàn guitar đệm hát ở Hà Đông của chúng tôi rồi đấy, vấn đề còn lại chỉ là những kỹ năng điều khiển đàn guitar tập luyện thêm cho thuần thục mà thôi.

Lớp học đàn guitar ở Hà Đông – Fun Art

Chiến thắng chỉ để với những người chăm chỉ và nhẫn nại.

Lớp học đàn guitar tại trung tâm âm nhạc Fun Art music trụ sở tại Văn Quán, Hà Đông luôn có những lớp được mở quanh năm chiêu mộ học sinh để giúp các bạn có niềm yêu thích và say mê đàn tiếp cận được với phương pháp học tập một cách chuyên nghiệp cùng những giảng viên tận tâm nhất giúp bạn nhanh chóng tiến bộ từng ngày và nắm vững các kiến thức cơ bản.

Với nhiều lớp học đủ các trình độ, chúng tôi cam kết lớp học đàn guitar uy tín của Fun Art luôn đảm bảo chất lượng và giá thành luôn mềm nhất trên thụ trường, giảng viên chất lượng và cam kết thúc khóa học các bạn có thể chơi được bản nhạc mà mình yêu thích.

Đừng chần chờ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhé.

Chúc các bạn thành công và sức khỏe

Lớp học Guitar tại Hà Đông - 📞0966.139.938  -  Phụ kiện đàn guitar giá rẻ

 

Viết bình luận của bạn: