Sai cách yêu - Lê Bảo Bình Sheet piano + file midi

Thương hiệu: Fun Art Tình trạng: Còn hàng
100.000₫
Bài Sai cách yêu được thể hiện bởi ca sỹ Lê Bảo Bình đang được khá nhiều người yêu nhạc ủng hộ. Nhạc cụ Fun Art cung cấp các bản nhạc theo yêu cầu, file midi theo yêu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi quý khách...
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Bài Sai cách yêu được thể hiện bởi ca sỹ Lê Bảo Bình đang được khá nhiều người yêu nhạc ủng hộ.

Nhạc cụ Fun Art cung cấp các bản nhạc theo yêu cầu, file midi theo yêu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ về âm nhạc cách trọn vẹn nhất. 

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.