Sáo Recorder Soprano Yamaha YRS-24B (trắng)

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng
109.000₫ 145.000₫

- Sáo chuẩn chính hãng Yamaha

- Hỗ trợ COD toàn quốc

- Có video hỗ trợ học sáo

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Thông số và tính năng của Sáo Recorder Soprano Yamaha YRS-24B

- Có thể chơi được dấu thăng và dấu giáng dễ dàng không như một số loại sáo trúc chỉ có thể chơi được trên những tông (tone) nhất định. Người chơi sáo thường hay gọi là sáo Đô hay sáo Son với ý là nói chỉ chơi được trên giọng Đô (gam Đô) hay Son là như vậy. Đây có thể được xem là điểm nổi trội so với các loại sáo khác.

- Xử lý hơi cũng dễ hơi, cách đặt sáo vào môi để thôi dễ dàng hơn.

- Bật mí cho các bạn thêm một chút về lịch sử của cây Sáo Recorder Soprano YRS-24B trước đây đã từng được đưa vào trong biên chế của dàn nhạc giao hưởng nhé.

Video giới thiệu về Sáo Recorder Soprano Yamaha YRS-24B

 

Hình ảnh Sáo Recorder Soprano YRS-24B

Nhạc cụ Fun Art - Sáo Recorder Soprano YRS-24B

Bộ video học sáo recorder cùng Bình Peter

Chúng tôi cũng gửi tặng đến quý khách yêu âm nhạc đặc biệt là yêu sáo recorder bộ video học sáo, Thầy giáo Bình Peter là cũng không chuyên về sáo nhưng cũng tâm huyết để cùng mọi người có thể làm chủ được cây sáo, thỏa mãn đam mê của mình.

Mời các bạn xem ở video bên dưới đây nhé, hoặc có thể sang kênh youtube của Bình Peter để xem thêm nhiều video học đàn khác

🎼Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những mã giảm giá đang có và cách thức thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa -------> 1️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FREESHIP] cho đơn từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa 150.000đ 2️⃣ 🚛🚛🚛🚛🚛 Giảm giá vận chuyển: [FUN04] cho đơn từ 299.000 đồng trở lên, tối đa 15.000đ 💲 Mã [SAPO30] giảm tối đa 30k 💲💲 Mã [365] giảm tối đa 30k ------------------------------ ✔️Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem "HƯỚNG DẪN THANH TOÁN" phía cuối trang web