Sáo Recorder Soprano YRS-24B (trắng)

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng
129.900₫ 145.000₫

- Sáo chuẩn chính hãng

- Hỗ trợ COD toàn quốc

- Có video hỗ trợ học sáo

Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Thông số và tính năng của Sáo Recorder Soprano YRS-24B

- Có thể chơi được dấu thăng và dấu giáng dễ dàng không như một số loại sáo trúc chỉ có thể chơi được trên những tông (tone) nhất định. Người chơi sáo thường hay gọi là sáo Đô hay sáo Son với ý là nói chỉ chơi được trên giọng Đô (gam Đô) hay Son là như vậy. Đây có thể được xem là điểm nổi trội so với các loại sáo khác.

- Xử lý hơi cũng dễ hơi, cách đặt sáo vào môi để thôi dễ dàng hơn.

- Bật mí cho các bạn thêm một chút về lịch sử của cây Sáo Recorder Soprano YRS-24B trước đây đã từng được đưa vào trong biên chế của dàn nhạc giao hưởng nhé.

Video giới thiệu về Sáo Recorder Soprano YRS-24B

 

Hình ảnh Sáo Recorder Soprano YRS-24B

Nhạc cụ Fun Art - Sáo Recorder Soprano YRS-24B

Bộ video học sáo recorder cùng Bình Peter

Chúng tôi cũng gửi tặng đến quý khách yêu âm nhạc đặc biệt là yêu sáo recorder bộ video học sáo, Thầy giáo Bình Peter là cũng không chuyên về sáo nhưng cũng tâm huyết để cùng mọi người có thể làm chủ được cây sáo, thỏa mãn đam mê của mình.

Mời các bạn xem ở video bên dưới đây nhé, hoặc có thể sang kênh youtube của Bình Peter để xem thêm nhiều video học đàn khác

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.