Sheet piano bài Rồi tới luôn - Nal

Thương hiệu: Nhạc cụ Fun Art Tình trạng: Còn hàng
49.000₫ 100.000₫
Video demo Sheet piano bài Rồi tới luôn Trên phần video bản nhạc dùng demo đang sử dụng trong phần mềm Cubase nên hiển thị không được đẹp mắt. Bản nhạc mà chúng tôi cung cấp gồm 2 trang và đã được chỉnh sửa...
Gọi điện để được tư vấn: 0966139938
Hình thức thanh toán Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art Kho đàn Hà Nội - Nhạc cụ Fun Art

Video demo Sheet piano bài Rồi tới luôn

Trên phần video bản nhạc dùng demo đang sử dụng trong phần mềm Cubase nên hiển thị không được đẹp mắt. Bản nhạc mà chúng tôi cung cấp gồm 2 trang và đã được chỉnh sửa cho dễ nhìn được viết ở giọng Em (Mi thứ). Khi quý vị đặt mua sheet sẽ được tặng kèm file midi để sử dụng cho một số phần mềm học đàn online.

Nhạc cụ Fun Art - Sheet piano Rồi tới luôn - Nal trang 1

Một số Sheet nhạc piano và file midi miễn phí

truy cập vào MENU -> THƯ VIỆN -> SHEET NHẠC

- Tổng hợp các file midi nhạc miễn phí

Nhạc cụ Fun Art - Trung tâm Âm Nhạc Piano Fun - xin được giới thiệu đến quý khách những cách thức có thể mua hàng tại shop của Fun Art *** Thanh toán qua Vnpay để nhận được giảm giá nhiều hơn nữa. Vui lòng chat với shop để biết chương trình giảm giá đang có, cũng như được cung cấp mã QR sử dụng cho việc thanh toán -----***------ CÁC CÁC THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHẠC CỤ FUN ART ------->>>>>>>>> Cách 1: Mua trực tiếp tại showroom Quý khách tới trực tiếp tại số 7 - TT18 - KDT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội để mua hàng. ------***------ Cách 2: Mua qua điện thoại Quý khách gọi điện cho hotline: 0936.282.883 (Văn phòng) hoặc 0966.139.938 để liên hệ mua hàng. ------***------ Cách 3: Mua qua website Quý khách đặt hàng trên website, để có thể biết được phí ship, hay có thể thanh toán online Nhạc Cụ Fun Art sẽ chuyển tới trong ngày (đối với nội thành Hà Nội) và trong 3 – 4 ngày làm việc (đối với các nơi khác). Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. -----***----- Cách 4: Quý khách chat trực tiếp với tư vấn viên ở bảng chat zalo phía dưới, bên phải màn hình để đặt hàng. Nhấn vào nút [Quan tâm] để chat với shop. Chúng tôi sẽ chuyển tới quý khách với thời gian và phí vận chuyển như trên.