Sửa chữa đàn guitar ở Hà Đông - Hà Nội

Ngày đăng: 04/05/2021

Bạn đang muốn tìm một cửa hàng sửa đàn guitar uy tín, giá rẻ và cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện liên quan đến đàn Guitar. Hãy đến với chúng tôi, cửa hàng nhạc cụ Fun Art là một trong những địa chỉ có đội ngũ thợ sửa đàn Guitar tại xưởng

Địa chỉ sửa đàn guitar uy tín tại Hà Đông

Địa chỉ sửa đàn guitar uy tín tại Hà Đông – nơi trao gửi niềm đam mê âm nhạc cho bạn
Âm nhạc là món ăn tinh thần đã quá quen thuộc với chúng ta. Nó tạo lên niềm vui, niềm tin yêu về cuộc sống. Với bộ môn Guitar việc luyện tập, biểu diễn thường xuyên với cây đàn khiến cây đàn guitar bị hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Hoặc do yếu tố từ bên ngoài, khí hậu, thời tiết, do bạn làm rơi đàn, làm va đập hay lỗi từ nhà sản xuất…. Bạn đang muốn tìm một cửa hàng sửa đàn guitar uy tín, giá rẻ và cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện liên quan đến đàn Guitar. Hãy đến với chúng tôi, cửa hàng nhạc cụ Fun Art là một trong những địa chỉ có đội ngũ thợ sửa đàn Guitar chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và đầy thân thiện.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và những vấn đề hỏng hóc mà đàn guitar của bạn có thể mắc phải.

1. Có 3 nguyên nhân khiến đàn Guitar của bạn gặp phải vấn đề:

- Lỗi từ nhà sản xuất: Thợ làm đàn thiếu chuyên nghiệp, không tỉ mỉ trong mọi khâu làm đàn, quá trình gia công thiếu các bước hoặc một số phụ kiện trên đàn kém chất lượng.

- Yếu tố thời tiết: Khí hậu nước ta mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm trong không khí tương đối cao dẫn đến làm ảnh hưởng đến gỗ tạo nên cây đàn guitar.

- Yếu tố từ phía người chơi: Do bạn làm va quệt đàn gây xước đàn, đánh rơi gây vỡ thùng đàn, gãy cần đàn hoặc lên dây đàn căng quá gây đứt dây đàn….

Nhạc cụ Fun Art - đàn guitar cần được sửa chữa

2. Thông thường đàn Guitar sẽ mắc 1 số bệnh thường gặp như:

Âm thanh tạo nên tiếng trầm bổng cho cây đàn guitar. Lỗi thường gặp như tiếng đàn guitar bị rè, âm thanh không chuẩn quá to hoặc quá nhỏ hoặc cây đàn để quá lâu theo thời gian. Hình dáng thùng đàn bị méo, bị biến dạng, bị vênh, cong hay bị lồi, lõm… Action cao hoặc bị thấp ….

3. Các tiêu chí để xác định địa chỉ sửa chữa đàn Guitar uy tín

- Thợ sửa chữa đàn chuyên nhiệp: việc thợ sữa chữa có kinh nghiệm cũng như kiến thức, am hiểu về bệnh không chỉ sửa chữa nhanh mà còn có thể tư vấn cho bạn hiểu rõ thêm về bệnh mà cây đàn Guitar của bạn đang mắc phải. Việc này không chỉ rút ngắn thời gian sửa chửa mà bạ còn có thêm lượng kiến thức tích lũy cho bản thân.

- Cửa hàng hoạt động lâu năm: chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm sửa chữa, kiến thức cũng như những am hiểu về đàn Guitar hơn là cửa hàng mới hoạt động.

- Đầy đủ các loại phụ kiện guitar: Bạn có thể yên tâm rằng cửa hàng đầy đủ phụ kiện thay thế khi đàn bạn đem đàn Guitar qua sửa mà không phải mất thời gian chạy đi chạy lại cửa hàng khác để mua phụ kiện

- Các dịch vụ hỗ trợ sau khi sửa đàn: đảm bảo cam kết, chất lượng sau khi sửa chữa sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sửa chữa. Phải đảm bảo rằng: dịch vụ sửa chữa, đảm bảo chất lượng sau sửa chữa đàn Guitar bền vững mãi về sau.

Ngoài ra để đánh giá chất lượng, dịch vụ sau sửa chữa còn căn cứ vào các phản hồi của khách hàng như: tốt hay không tốt, nhiệt tình hay không nhiệt tình, hài lòng hay không hài lòng.

4. Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa đàn Guitar tại cửa hàng nhạc cụ Fun Art của chúng tôi?

Không chỉ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy mà chúng tôi còn có 8 năm về chuyên môn sửa chữa đàn Guitar, Piano như lên dây đàn piano cơ, bảo dưỡng đàn piano cơ, lên dây đàn guitar, lắp EQ cho guitar, sửa chữa và thay thế phụ kiện đàn guitar... Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ sửa chữa. Đầy đủ phụ kiện và đa dạng mặt hàng, bạn có thể yên tâm lựa chọn và hài lòng về giá cả. Cửa hàng nhạc cụ Fun Art cam kết rằng sẽ mang tới sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Nếu cây đàn Guitar của bạn đang gặp trục trặc thì đừng lo lắng hãy yên tâm vì có chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất!

Bạn đang ở khu vực Hà Đông hoặc những khu vực gần Nhạc cụ Fun Art bạn có thể mang đàn của bạn qua để chúng tôi chăm sóc giúp bạn vào các giờ hình chính nhé. 

 

Viết bình luận của bạn: