Thương hiệu guitar Tanglewood – vương quốc Anh

Ngày đăng: 10/08/2020

Có thể nhiều bạn còn chưa biết đén một thương hiệu guitar Tanglewood đến từ Vương Quốc Anh, thương hiệu guitar này cũng khá nổi tiếng trên thế giới tuy nhiên tại Việt Nam chưa được thịnh hành bằng cắc thương hiệu khác như Fender, Yamaha, Takamine, Taylor... Mời các bạn cùng với Fun Art Music hôm nay chúng ta tìm hiểu về dòng đàn guitar này nhé

Tìm hiểu về cây đàn guitar tanglewood của England - Fun Art hà đông

Tanglewood cũng có một lịch sử phát triển chưa phải là dài nhưng cũng không hề ngắn - 20 năm và đã tạo được vị thế vững chắc của mình đối với những người yêu đàn. Với nhiều dòng đàn phục vụ người mua đàn guitar giá rẻ vô cùng chất lượng, Tanglewood là hãng đàn guitar bán chạy nhất tại Anh.

Tanglewood đã biết kết hợp giữa những nét truyền thống và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất bắt kịp với xu thế 4.0 hiện nay, thương hiệu guitar này đã và đang xây dựng cho mình thương hiệu vững mạnh trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới về guitar acoustic, phục vụ được đa dạng người chơi ở mọi cấp độ, nhiều phân khúc giá và chất lượng tốt khiến người chơi đàn hài lòng với chất lượng cây guitar mà họ sở hữu.

Hãng đàn guitar của mọi người

Như chúng ta đã biết một vài hãng đàn sẽ lựa chọn cho mình chỉ một vài phân khúc phù hợp nhất. Chẳng hạn như các hãng đàn chuyên sản xuất đàn guitar giá rẻ chính hãng, dòng đàn này phù hợp với đa số người mới tập chơi bởi giá thành hợp lý, tương đối thấp tuy nhiên lại không phù hợp với những người chơi từ bán chuyên nghiệp trở lên cần một cây đàn chất lượng thực sự về âm thanh.

Ngược lại một số hãng lại tập trung vào phân khúc cao cấp, chế tạo những cây đàn guitar chất lượng tuyệt hảo, dòng đàn này phù hợp cho những người chơi chuyên nghiệp, cho các nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu nhưng lại không thích hợp với số đông người chơi không phải chuyên nghiệp.

Do đó Tanglewood đã lựa chọn một nước đi thông minh hơn là cung cấp các dòng guitar ở nhiều phân khúc giá khác nhau để đáp ứng được nhiều phân khúc người chơi ở nhiều mức giá khác nhau đều có thể sở hữu được.

Trong các hãng sản xuất đàn guitar thì ít cá tên tuổi nào mà lại có thể cung cấp nhiều cây đàn guitar chất lượng mà giá thành lại rẻ như vậy. Chính vì vậy Tanglewood là thương hiệu đàn châu Âu giá rẻ nhất đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay tại shop đàn guitar Hà Đông.

đàn guitar chất lượng giá rẻ tanglewood - fun art hà đông

Hiện tại Tanglewood rất đa dạng về hình thức, kiểu dáng đàn phục vụ được đa dạng nhu cầu của người chơi, thích hợp với các thể loại nhạc khác nhau, kích thước phù hợp như:

Folk, Parlour, Auditorium, Orchestra: dáng đàn nhỏ nhắn, phù hợp với lối chơi finger-picking

Jumbo, Super Jumbo, Dreadnought: dáng đàn lớn với âm thanh dày, phù hợp cho lối chơi strumming hoặc guitar đệm hát.

Super Folk, Grand Orchestra, Grand Auditorium: nằm giữa hai dáng đàn trên, có thể phù hợp cho cả hai nhu cầu.

Như các bạn đã biết thì thông thường các cây đàn guitar dáng nhỏ sẽ phù hợp với lối chơi finger picking, còn những dáng đàn lớn với âm thanh dầy dặn, vang rõ, bass dầy thì lại hoàn hảo cho phong cách strumming của người chơi. Tất nhiên sự phân tách rõ ràng chỉ mang tính chất tương đối, mọi thứ đều không có giới hạn nhất là âm nhạc, các bạn có thể chơi đa dạng và sáng tạo hơn, tuy nhiên nên tuân theo những điều cốt yếu đó sẽ phù hợp và đỡ mất thời gian của các bạn.

Mua đàn guitar giá rẻ cho sinh viên hãy nhớ tới Fun Art shop tại Hà Đông nhé!

Phụ kiện guitar giá rẻ chính hãng - fun art guitar hà đông

Nhạc cụ chất lượng cao

Qua những thông tin khá sơ lược bên trên hẳn bạn đã có thể nắm được một vài điều về hãng đàn guitar chất lượng Tanglewood đến từ vương quốc Anh. Một điều các bạn có thể hoàn toàn chắc chắn là với thương hiệu này thì một sự đầu tư hợp lý vô cùng chất lượng, bởi cây đàn vô cùng tốt này đã trải qua tất cả các bước kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt nhất của nhà sản xuất. Cơ sở Fun Art bán đàn guitar guitar giá rẻ ở Hà Đông cũng hân hạnh phân phối nhiều cây đàn giá rẻ chất lượng của Tanglewood, những cây đàn tinh tế và bền bỉ đi cùng năm tháng.

Một thời gian dài cung cấp guitar cho các bạn yêu mến cây đàn này, hàng ngàn người đã tìm được một cây đàn chất lượng Tanglewood, chọn làm người bạn đồng hành cho mình trên con đường chinh phục cây đàn guitar.

Fun Art Music hiện còn đang tổ chức nhiều lớp học đàn guitar giá rẻ, đặc biệt chúng tôi là số ít các đơn vị trên địa bàn Hà Nội nhận sửa đàn guitar giá rẻ ở Hà Đông, nếu các bạn có nhu cầu đừng quên tham khảo thông tin trên website của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Chúc tất cả các bạn một ngày vui.

Đàn Guitar chính hãng giá rẻ tại Hà Đông - 📞0966.139.938 Shop guitar Fun Art

đàn guitar chất lượng giá rẻ nhất thị trường - fun art guitar shop hà đông

Viết bình luận của bạn: