Tìm hiểu về hãng đàn guitar Suzuki của Nhật Bản

Ngày đăng: 22/07/2020

Các thương hiệu đàn guitar của Nhật Bản đều rất lâu đời và uy tín, chất lượng được khẳng định chỉ cần nhìn tên thương hiệu là đã không cần phải lăn tăn gì nhiều. Trong series giới thiệu về các hãng đàn guitar Nhật Bản của chúng tôi, hôm nay mời các bạn tìm hiểu về thương hiệu Nagoya Suzuki.

guitar nhật cũ suzuki mang một lịch sử hào hùng

Lịch sử Nagoya SUZUKI ThreeS Western.

Công ty đàn Suzuki ban đầu được lấy lên là Suzuki Violin được thành lập vào năm 1887 ở Nhật Bản bởi người sáng lập là Masakichi Suzuki, ban đầu hãng này chỉ chuyên sản xuất violin mà thôi. Đến đầu những năm 1900 thì Masakichi mới bắt đầu làm đàn guitar.

Cũng bởi lâu đời như vậy nên nhiều loại đàn guitar Nhật cũ các bạn thấy trên thị trường cũng vẫn còn nguyên thương hiệu chất lượng này. Dần dần Suzuki càng ngày càng có chỗ đứng trở thành một doanh nghiệp với 3 nhà máy lớn là Kiso, Nagoya và Manji Suzuki dưới sự quản lý của con trai ông và những người trong gia đình.

Sau chiến tranh thế giới thứ 2 thì từ 1 công ty ban đầu giờ đã được tách thành 2 doanh nghiệp riêng là Kiso Suzuki Violon và Nagoya Suzuki Violin.

đàn guitar nhật cũ được chế tạo rất tỉ mỉ và cẩn thận

Series ThreeS Folk Guitar là thương hiệu đàn được xưởng Nagoya Suzuki sản xuất vào đầu những năm 1097 của thế kỷ 19, được đánh giá rất cao bởi tất cả những người đã từng chơi dòng đàn này.

Sở dĩ mang tên Suzuki ThreeS là do bắt nguồn từ một slogan “Suzuki Superior Sound”, thể hiện một sự nổi trội về chất lượng âm thanh thuộc dòng cao cấp của Suzuki.

Nếu bạn có may mắn được sở hữu một cây đàn guitar Nhật cũ giá rẻ mang thương hiệu của Nagoua Suxuki thì xin chúc mằng bạn rằng bạn đang sở hữu được một nhạc cụ cực kỳ chất lượng, âm thanh cực kỳ tốt được chế tạo tại Nhật Bản.

"Have a nice life with Suzuki guitar."

"Laminated" thuật ngữ liên quan đến guitar Nhật Bản

Tại các cửa hàng guitar Nhật cũ giá rẻ ở Hà Nội, bạn có thể tìm thấy được nhiều cây đàn second hand vô cùng chất lượng, tuy nhiên có một thuật ngữ liên quan đến gutiar Nhật bản mà không phải ai cũng hiều đầy đủ và chính xác đó chính là “Laminated”

Laminated (cán móng) được làm từ 2 lớp gỗ nguyên khối và được gắn kết lại với nhau bằng keo sử dụng từ nhựa tự nhiên.

Trong những năm gần đây thì các nhà sản xuất đàn guitar từ khắp các nơi trên thế giới đã áp dụng một thuật ngữ mới liên quan đến kỹ thuật này là “semisolid” có ý nghĩa mô tả chính xác hơn về việc xây dựng các tấm như vậy.

đàn guitar nhật cũ luôn mang lại chất lượng trên tầm giá

Chúng được sản xuất cực kỳ tỉ mỉ và tốt đến mức thành phẩm của chúng hoạt động hoàn toàn tốt như gỗ nguyên tấm vật trong khi lại ít tốn kém hơn trong sản xuất các loại đàn guitar, nếu sử dụng thường xuyên càng tăng cường tính chất chống nứt cho đàn.

Đàn guitar Nhật bãi cũng thường xuyên có những cây đàn sử dụng phương thức này, đã được khẳng định độ bền bởi chính tuổi thọ và độ hay của âm thanh cho đến tận bây giờ. Những cây đàn chất lượng như vậy vẫn như là một món quà vô giá đi cùng năm tháng cho tất cả những người đam mê guitar mà với số tiền hạn chế vẫn có thể sở hữu được một cây đàn tốt.

Địa điểm bán đàn guitar Nhật cũ giá rẻ ở Hà Đông

Gần đây những người chơi guitar hầu như đều biết đến một loại đàn guitar chất lượng đó là đàn guitar cũ nội địa của Nhật Bản, cũng chính nhu cầu đó nên các cửa hàng cung cấp guitar trên địa bàn Hà Nội cũng nắm bắt được thị hiếu và dần cung cấp thêm dòng guitar vô cùng chất lượng giá cả phải chăng này tới tay các quý khách hàng có nhu cầu.

FunArt Music shop là một trong những cửa hàng đàn guitar uy tín tại Hà Đông, Hà Nội – Trung tâm đào tạo nghệ thuật và nhạc cụ âm thanh – với rất nhiều đàn guitar chất lượng và lớp học đàn guitar uy tín khẳng định được độ phủ và thương hiệu trên địa bàn Hà Đông và hiện nay đã dần xuất hiện tên trên các list shop đàn guitar ở Hà Nội.

shop đàn guitar nhật cũ giá rẻ funart music tại hà đông

Ngoài các thương hiệu guitar nổi tiếng thì hiện nay FunArt Music có bán đàn guitar Nhật cũ ở Hà Đông với nhiều cây đàn chất lượng và giá thành rẻ, phù hợp với người đam mê và các bạn học sinh sinh viên có thể dễ dàng sở hữu một cây đàn với âm thanh đáng mơ ước chỉ với mức giá rất rẻ.

Nếu có nhu cầu tìm kiếm shop đàn uy tín, với nhiều chính sách khuyến mãi, giá thành rẻ nhất trên thị trường, đừng quên dừng lại tại shop để có thể tham khảo nhiều mẫu đàn chất lượng hoặc giao lưu với đội ngũ yêu đàn guitar nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Cơ sở phân phối đàn guitar Nhật cũ lớn nhất tại Hà Đông 0966.139.938

Viết bình luận của bạn: